Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Tây những ngày vào thu: Trải nghiệm lênh đênh trên mặt nước và ngắm hoàng hôn giữa lòng Thủ đô!

Còn gì 'chill' hơn khi được thoát khỏi không khí xô bồ, trải nghiệm cảm giác yên bình và ngắm hoàng hôn giữa lòng Thủ đô.

Hồ Tây những buổi chiều thu là nơi các bạn trẻ thường dạo bước thật chậm để cảm nhận hương Hà Nội. Thế nhưng, đã bao giờ bạn thử cảm giác lênh đênh trên mặt nước, tìm kiếm sự bình yên vào thời khắc mặt trời lặn?

Đăng tải những bức ảnh 'chill' giữa lòng Hồ Tây, Hằng Bắp, cô nàng sinh năm 1997 khiến nhiều người mê mẩn trước trải nghiệm tuyệt vời này.

Hồ Tây những ngày vào thu: Trải nghiệm lênh đênh trên mặt nước và ngắm hoàng hôn giữa lòng Thủ đô! 0

Lênh đênh giữa lòng hồ Tây vào thời khắc mặt trời lặn

Lênh đênh giữa lòng hồ Tây vào thời khắc mặt trời lặn

Hằng cho biết, cô cùng một người bạn đi chèo SUP (một bộ môn thể thao trên mặt nước) vào buổi chiều, bắt đầu từ 15h30 và đến hơn 18 giờ mới lên bờ. Hồ Tây khi ấy còn nắng nhưng không quá gắt, và đặc biệt, cô có thể ngắm trọn vẹn khoảnh khắc hoàng hôn 'cực phẩm' tại Hồ Tây.

'Vào mùa này thì người ta hay chèo vào buổi sáng sớm khoảng 4h vì Hồ Tây lúc đó sẽ sóng không quá mạnh, dễ chèo hơn. Chèo chiều ưu điểm được cái là không phải dậy sớm, nhưng nhược điểm là sóng to và hay gặp dông bão. Tuy nhiên, nếu mà dông bão không chèo về kịp thì yên tâm bên cho thuê SUP sẽ có cano ra kéo vào'.

Theo Hằng, đây là một trải nghiệm thực sự nên thử vì nó không yêu cầu bạn biết bơi. Bản thân cô đã chèo hai lần và chưa lần nào bị lật SUP cả. Nếu lật thì cũng đã có áo phao bảo hộ nên không lo chìm.

Hồ Tây những ngày vào thu: Trải nghiệm lênh đênh trên mặt nước và ngắm hoàng hôn giữa lòng Thủ đô! 2

Hằng cho biết, đây là một trải nghiệm rất đáng thử đối với các bạn trẻ

Hằng cho biết, đây là một trải nghiệm rất đáng thử đối với các bạn trẻ

Ngoài những lúc vận động, cô nàng còn tự cho mình những giây phút thư giãn, ngả lưng ra thuyền và lênh đênh giữa lòng hồ. Còn gì 'chill' hơn khi được thoát khỏi không khí xô bồ, trải nghiệm cảm giác yên bình và ngắm hoàng hôn giữa lòng Thủ đô.

'Mình chọn chèo SUP trên Hồ Tây bởi cuối tuần mình không có thời gian đi chơi xa. Muốn tìm nơi thư giãn, thật chill nên quyết định chọn chèo SUP. Nói là chèo nhưng không phải mình có chèo miết mà đôi lúc cũng bỏ mái chèo lên SUP rồi ngồi thư thái nghe nhạc, ngắm hoàng hôn bắt đầu buông xuống đỏ rực cả một góc ven hồ. Lúc đó thì tâm trạng cảm thấy thư thái rất nhiều', cô nàng cho hay.

Được biết, tất cả ảnh đều được Hằng chụp bằng điện thoại. Những bức ảnh ngập ánh hoàng hôn của cô nàng khiến dân tình mê mẩn và chỉ muốn ngắm mãi không thôi.

Chẳng cần phải đi đâu xa, một trải nghiệm cực chill, cực thú vị nằm ngay giữa lòng Thủ đô mà chắc chắn các bạn trẻ nên thử, đặc biệt là trong tiết trời thu Hà Nội đầy thơ mộng này.

Góp ý cho Tiin