Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể

Với khả năng diễn suất cùng trình độ hùng biện Tiếng Anh xuất sắc, Lê Ngọc Thùy Dương đã trở thành Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2018.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 0

Lê Ngọc Thùy Dương (Khoa truyền thông quốc tế) đã vượt qua hàng trăm thí sinh để trở thành Tân Hoa khôi Miss DAV 2018. Thùy Dương được các vị BGK đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng hùng biện ngoại ngữ.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 1

Mang vẻ đẹp ngọt ngào, cùng nụ cười tỏa nắng Thùy Dương được đông đảo bạn bè nhận xét là cô gái rất có duyên trong giao tiếp. Sau khi trở thành Hoa khôi HV Ngoại giao, đến nay Thùy Dương vẫn chưa hết niềm hân hoan khi được xướng tên.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 2

'Cảm xúc của mình lúc đó đan xen giữa nhẹ nhõm khi đã đi qua một hành trình dài, sự bất ngờ, niềm vui và đôi chút luyến tiếc muốn được quay lại những trải nghiệm. Sau đêm thi đầy cảm xúc qua đi, mình ý thức được rằng, mình khi được ban giám khảo tin tưởng trao cho vương miện Hoa khôi – đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và nhân cách của sinh viên Ngoại Giao, mình cần có trách nhiệm hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng với vương miện đã trao' - Thùy Dương cho biết.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 3 

Thùy Dương chia sẻ thêm rằng, ấn tượng nhất khi tham gia cuộc thi Miss DAV lần này là những buổi tập luyện uốn dẻo để tranh tài trong đêm Bán kết. Thùy Dương không có chuyên môn về kỹ thuật múa nên cô luôn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 4 

Không chỉ giỏi ngoại ngữ là Tiếng Anh, Thùy Dương còn giỏi cả về Tiếng Nga. Cô cho biết, sở dĩ học thêm tiếng Nga vì bản thân từ nhỏ đã rất thích nền văn hóa cũng như là con người ở Nga.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 5

Ngoài ra, thành tích học tập của cô cũng khiến nhiều người nể phục, suốt 4 năm Đại học cô luôn nhận được học bổng toàn phần, trở thành trợ giảng cho khoa Truyền thông Quốc tế và Văn hóa Đối ngoại.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 6 

Trước đó, Thùy Dương từng giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ như: Giải Nhất (Đồng đội) cuộc thi Blog Marathon do Đại sứ quán Mỹ tổ chức; đạt Giải Nhì Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2017... Cô nàng cũng vinh dự có được một trong ba đề tài xuất sắc nhất Hội thảo Truyền thông trong thế kỷ thứ XXI của Khoa Truyền thông Quốc tế.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 7 

Với những thành tích học tập như vậy, Thùy Dương cho rằng vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa. Đặc biệt là tiếp tục chuẩn bị cho bài khóa luận trong kỳ tốt nghiệp sắp tới.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 8 

Thùy Dương có sở thích hát, nghe nhạc và chơi các nhạc cụ dân gian.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 9 

Về dự định tương lai Thùy Dương sẽ cố gắng học tập và tìm kiếm được một công việc mà cô mơ ước. Đồng thời cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa, hướng thiện để xứng với chiếc vương miệng mà nhà trường đã trao.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 10 

Hoa khôi Học viện Ngoại giao giỏi 2 ngoại ngữ, sở hữu thành tích học tập đáng nể 11 

Ảnh: NVCC

>>> XEM THÊM: Ngoài hoa khôi vừa đăng quang, đây là những nhan sắc 'vừa xinh, vừa học giỏi' của Học viện Ngoại giao

Giúp Tiin sửa lỗi