Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Vinh đăng status bức xúc 'phải làm sao để vừa lòng' các 'thánh phây'

Liên tục bị chê bai, vùi dập về giọng hát thật, Hoa Vinh bức xúc đăng status bày tỏ 'phải làm sao để vừa lòng'.

Tối nay (5/4), hiện tượng mạng Hoa Vinh bất ngờ đăng tải dòng status đầy bức xúc, được cho là ám chỉ antifan khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

Cụ thể, Hoa Vinh tức giận bày tỏ 'phải làm sao để vừa lòng' khi hết lần này tới lần khác bị vùi dập, chê bai về giọng hát. Anh viết: 'Hát ở nhà chúng nó bảo do mic thần thánh, đi diễn mấy lần đầu bỡ ngỡ thì chúng nó vùi dập. Được hôm hát trên N.P.Đ ổn thì chúng nó lại đổ tại dàn âm thanh quá hay. Phải làm sao để vừa lòng'.

Đoạn status được cho là ám chỉ, dằn mặt antifan của Hoa Vinh 

Đoạn status được cho là ám chỉ, dằn mặt antifan của Hoa Vinh

Trước đó, chàng trai hiện tượng livestream này đã từng có những lùm xùm xoay quanh chuyện giọng hát thật.

Theo đó, dân mạng đã từng tranh cãi kịch liệt trước một đoạn clip ghi lại giọng hát thật của Hoa Vinh khi biểu diễn ở một quán bar tại Hà Nội. Không ít người cho rằng giọng hát thật của anh quá khác so với khi livestream trên mạng. Nhiều người đã tỏ ra thất vọng với giọng hát thật của anh chàng và cho rằng ngay cả khi có âm thanh hỗ trợ cũng không có gì đặc biệt.

Hiện tượng mạng – Hoa Vinh 

Hiện tượng mạng – Hoa Vinh

Tuy nhiên, cũng có không ít những ý kiến bênh vực Hoa Vinh – hiện tượng mới nổi. Nhiều người cho rằng đây là lần đầu tiên anh chàng biểu diễn trên sân khấu, cộng thêm việc không được đào tạo qua trường lớp nào nên hát như vậy là chấp nhận được.

Và có một sự thật rằng, dù giọng hát ngoài đời của Hoa Vinh có như thế nào thì loạt clip livestream của anh chàng vẫn luôn thu hút hàng triệu lượt views với trung bình gần 30 nghìn lượt xem trực tiếp.

Hoa Vinh với những clip livestream triệu views 

Hoa Vinh với những clip livestream triệu views
Góp ý cho Tiin