Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Vinh khoe giọng hát 'chay' đầy cuốn hút

Hoa Vinh hát tặng người hâm mộ các khúc được yêu cầu, chứng minh giọng hát thật vẫn rất hay mà không cần qua phần mềm âm thanh 'nịnh' giọng như tin đồn.

Hôm nay (12/4), hiện tượng mạng Hoa Vinh đã có mặt tại trường quay Tiin.vn giao lưu với các độc giả, đồng thời hát tặng người hâm mộ các khúc được yêu cầu, chứng minh giọng hát thật vẫn rất hay mà không cần qua phần mềm âm thanh 'nịnh' giọng như tin đồn.

Hoa Vinh tại trường quay Tiin.vn

Hoa Vinh tại trường quay Tiin.vn

Theo đó, Hoa Vinh đã thể hiện trọn vẹn hai ca khúc Trăm năm không quên  Gọi tên em trong đêm một cách đầy chuyên nghiệp, ngọt ngào và sâu lắng, đúng chuẩn tông giọng, phong cách thể hiện như trong những đoạn livestream triệu view của anh chàng.

Ngoài ra, chàng trai hiện tượng livestream còn khiến nhiều người bật cười trước độ đáng yêu khi chân thực thừa nhận 'vì quên lời' nên chỉ hát được 2, 3 câu trong các bài hát Xin đừng lặng im, Mẹ yêu, Đừng ai nhắc về anh ấy. Ngoài ra, Hoa Vinh còn tiết lộ anh không thuộc lời hầu hết các ca khúc, vậy nên mỗi khi đi diễn, anh đều phải học thuộc lòng rất kỹ lời bài hát. Tuy nhiên, dù ít nhưng mỗi câu từ 'hiện tượng mạng' hát lên đều rất chuyên nghiệp, cuốn hút và bắt tai người nghe.

Rất nhiều độc giả theo dõi buổi livestream của Tiin.vn đã gửi lời khen 'có cánh' tới Hoa Vinh khi nghe anh khoe giọng hát mộc.

Chàng trai hiện tượng mạng tự tin khoa giọng hát thật đầy cuốn hút 

Chàng trai hiện tượng mạng tự tin khoa giọng hát thật đầy cuốn hút

Trước đó, Hoa Vinh từng nổi lên nhờ những cuộc livestream đạt lượt xem cực khủng khi cover các ca khúc Gọi tên em trong đêm, Ngắm hoa lệ rơi... bằng giọng hát có chất riêng cuốn hút. Sự nổi tiếng nhờ livestream đã giúp Hoa Vinh thăng hoa hơn trên con đường nghệ thuật khi liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các show diễn ca nhạc, event hay quảng cáo...

Tuy nhiên, vào thời điểm này giọng ca sinh năm 1990 cũng vướng phải những tin đồn như sử dụng phần mềm 'nịnh' giọng, 'mắc bệnh' ngôi sao, không tôn trọng đàn anh và mới đây nhất là hét giá cát-xê 'cắt cổ' cho việc dự sự kiện kết hợp quay video, livestream.

Photo: Trung Hoàng

Góp ý cho Tiin
Tag: