Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Vinh livestream trao tiền quyên góp cho người nhà 2 bé sống sót sau vụ tai nạn xe rước dâu

Mặc dù nhận không ít ý kiến trái chiều sau dòng trạng thái kêu gọi quyên góp ủng hộ, Hoa Vinh vẫn thực hiện những gì mình đã nói.

Vào lúc gần 14 chiều nay, 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh bất ngờ chia sẻ một video trực tiếp trên fanpage cá nhân khi anh chàng có mặt tại Bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng.

Trong đoạn video được chia sẻ, anh chàng đã gặp mặt trực tiếp người thân của hai em bé may mắn sống sót sau vụ tai nạn xe rước dâu làm 13 người chết tại Quảng Nam và trao tận tay số tiền đã quyên góp được.

Mặc dù không thông báo cụ thể về số tiền, nhưng 'hiện tượng mạng' nổi tiếng cho biết đã chia đều tổng số tiền cho cả 2 em bé đang nằm điều trị tại đây. Anh chàng cũng tận tình hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như khả năng hồi phục của các bé.

Hoa Vinh livestream trao tiền quyên góp cho người nhà 2 bé sống sót sau vụ tai nạn xe rước dâu 0

Hoa Vinh trao tận tay tiền quyên góp cho người nhà nạn nhân đang được điều trị

Hoa Vinh trao tận tay tiền quyên góp cho người nhà nạn nhân đang được điều trị

Video livestream của anh chàng lập tức thu hút sự chú ý của những người theo dõi. Đa phần mọi người đều dành những lời khen ngợi cho hành động này của Hoa Vinh.

Một số ít ý kiến cho rằng anh chàng chỉ đang cố tình 'khoe mẽ', 'làm màu'.

Đoạn livestream thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Đoạn livestream thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Cuối đoạn video, Hoa Vinh chia sẻ: 'Đây không phải là khoe, mà mình muốn mọi người biết tiền đã được đưa đến tận tay các bé'. Đồng thời anh chàng cũng cho biết rằng cả hai bé đều đã tỉnh và đang trong giai đoạn bình phục.

Được biết, ngay sau khi rời khỏi bệnh viện, Hoa Vinh sẽ ra sân bay đến Sài Gòn để tiếp tục lịch trình của mình trong tháng 8.

>>> XEM THÊM: Kêu gọi ủng hộ bé gái sống sót trong vụ tai nạn xe rước dâu, Hoa Vinh bị đả kích kịch liệt vì...

Giúp Tiin sửa lỗi