Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Vinh bức xúc phản pháo khi bị tố sử dụng phần mềm chỉnh giọng, Chu Bin đăng video đáp trả

Trước những lời lẽ mang tính khiêu khích của Hoa Vinh, Chu Bin đã đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc trước những thông tin sai sự thật về bản thân mình.

Khi Hoa Vinh nổi lên như một hiện tượng mạng với giọng hát trầm ấm, không ít người đã nghi ngờ rằng anh chàng sử dụng phần mềm chỉnh giọng. Chính Chu Bin – người có những ca khúc được Hoa Vinh hát lại cũng lên tiếng về vấn đề này.

Trong một clip livestream cùng với Châu Khải Phong, Chu Bin nói: 'Khi livestream, Hoa Vinh đã sử dụng phần mềm làm méo tiếng nhằm chỉnh những quãng bị phô giọng, làm căng các nốt tụt để mọi người thấy vocal tròn trịa hơn. Nếu như hát thường như Bin và Phong thì các bạn mới có thể so sánh được'.

Hoa Vinh khiến người hâm mộ hoài nghi về giọng hát thật 

Hoa Vinh khiến người hâm mộ hoài nghi về giọng hát thật

Hoa Vinh đáp trả: 'Đã không biết gì lại còn hóng hớt'

Thông tin này đã khiến Hoa Vinh bức xúc và tố ngược rằng Chu Bin đang lợi dụng tên tuổi của mình để đánh bóng thương hiệu cá nhân. Thậm chí, Hoa Vinh còn tỏ thái độ khiêu khích khi nhắc đến tên của Chu Bin.

Anh chàng gọi Chu Bin là Chu Biên, đồng thời cho biết tên thật của Chu Bin là 'Phạm Hoàng Chu Biên kèm theo lời nhận định: 'Một cái tên rất là showbiz!'.

Giải thích về tin đồn sử dụng phần mềm chỉnh giọng, Hoa Vinh nói: 'Xin lỗi mọi người, cái phần mềm Auto tool ấy phô giọng một tí là nó méo liền à!' và cho rằng Chu Bin 'đã không biết gì lại còn hóng hớt!'.

Hoa Vinh thẳng thắn tiết lộ rằng, thời gian sau đó Chu Bin có liên hệ với mình, nhưng 'một khi đã không thích thì không có anh em gì nữa! Ghét cái thái độ'. Hoa Vinh còn mạnh dạn yêu cầu Chu Bin 'đừng giải thích gì cả', 'trước khi nói xấu người ta sao anh không nghĩ đi?'…

Clip: Hoa Vinh bức xúc, khiêu khích Chu Bin sau khi bị tố sử dụng phần mềm chỉnh giọng

Ngay khi xem được clip này, Chu Bin cũng đã đăng tải một clip ngắn trên trang cá nhân với tựa đề 'Đôi lời Chu Bin gửi đến Hoa Vinh'.

Chu Bin tiếp tục nhắn gửi: 'Đừng lên mạng châm biếm nhau để gây sự chú ý'

Theo đó, Chu Bin cho biết đã trực triếp liên hệ với Hoa Vinh để giải quyết mâu thuẫn, nhưng anh không hợp tác, thậm chí còn tiếp tục khiêu khích trên mạng xã hội, khiến sự việc ngày càng bị đẩy đi quá xa. Bày tỏ sự bức xúc của mình, Chu Bin khẳng định: 'Anh chưa bao giờ là anh em với em'.

Clip: Chu Bin bức xúc trước những lời lẽ mang tính khiêu khích của Hoa Vinh

Khi bị Hoa Vinh cho rằng mình đang lợi dụng tên tuổi của đàn em để nổi tiếng, Chu Bin nói: 'Anh nổi tiếng trước em. Em hát lại những ca khúc của các ca sĩ khác, trong đó có cả của anh. Đó là ca khúc 'Giả vờ thương anh được không'. Không phải nhờ em hát, khán giả mới biết đến bài hát đó, mà trước đó, nó đã được mọi người rất yêu mến. Em đang dựa vào ca khúc của người khác để nổi tiếng thì đúng hơn'.

Chu Bin bức xúc khẳng định không phải anh em với Hoa Vinh 

Chu Bin bức xúc khẳng định không phải anh em với Hoa Vinh

Kết đoạn clip, ca sĩ Chu Bin cũng khuyến khích Hoa Vinh nhận định lại vấn đề trên phương diện của những người khác. Anh cũng đề nghị nam ca sĩ ngừng đánh bóng tên tuổi bằng cách đẩy mâu thuẫn giữa hai người đi quá xa.

'Nếu là đàn ông đúng chất, nói chuyện với nhau xong thì thôi, đừng lên mạng châm biếm nhau để gây sự chú ý' – Chu Bin bức xúc.

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Hoa Vinh và Chu Bin ngày càng căng thẳng. Trước đó, Hoa Vinh cũng từng thẳng thừng tuyên bố: 'Sẽ hát chung với nhiều người nữa nhưng tuyệt đối không phải là Chu Bin'.

Góp ý cho Tiin