Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạt Doc bay vào Sài Gòn cổ vũ cho Hoàng Ca và khoảnh khắc xúc động 3 anh em cùng đặt tay lên ngực hát quốc ca

VBA 2019

Đội bóng của Đạt Doc (Thang Long Warriors) đã bị đánh bại bởi chính đội bóng của anh mình trong vòng Playoffs. Rồi hôm nay, anh lại xuất hiện trên khán đài với tất cả sự ủng hộ dành cho Hoàng Ca.

Chiều nay (15/9), trên sân CIS đã diễn ra trận đấu tiếp theo giữa Saigon Heat và Cantho Catfish trong khuôn khổ vòng Finals VBA 2019. Trên khán đài, ghi nhận có sự xuất hiện của Nguyễn Thành Đạt (Đạt Doc) - nam cầu thủ đến đây để cổ vũ cho chính anh em trai của mình là Hoàng Ca và Hưng James.

Được biết, đây là lần đầu tiên, Đạt Doc đến sân xem trực tiếp một trận Finals trong mùa giải năm nay sau rất nhiều lần lỡ hẹn vì công việc. Khoảnh khắc tiếng Quốc ca vang lên, sự gắn kết mang tính gia đình ở họ hiện rõ hơn bao giờ hết khi bàn tay của cả ba cùng đặt lên lồng ngực.

Đạt Doc bay vào Sài Gòn cổ vũ cho Hoàng Ca và khoảnh khắc xúc động 3 anh em cùng đặt tay lên ngực hát quốc ca 0 

Đạt Doc bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tiếp sức cho những người anh em 

Đạt Doc bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tiếp sức cho những người anh em

Đạt Doc bay vào Sài Gòn cổ vũ cho Hoàng Ca và khoảnh khắc xúc động 3 anh em cùng đặt tay lên ngực hát quốc ca 2 

Hoàng Ca và Hưng James trong màu áo Cantho Catfish 

Hoàng Ca và Hưng James trong màu áo Cantho Catfish

Việc bên ngoài sân là anh em ruột thịt, khi lên sân đấu lại là đối thủ khiến mối liên hệ giữa họ luôn được người hâm mộ chú ý. Đạt Doc bày tỏ: 'Mình là cầu thủ chuyên nghiệp, việc trong sân là việc trong sân, việc ngoài sân là ở ngoài sân. Anh em đã nói với nhau rằng, trong sân có giành, có giật, có tức, có ghét, thì lúc hết giờ phải bỏ lại hết trên sân'.

Nhận định thêm về Finals năm nay, theo Đạt Doc thì: 'Sự tương quan lực lượng năm nay khác nhiều so với những năm trước. Các trận đấu Finals thắng thua khó lường và có tỉ số rất suýt soát nhau. Vì thế trận nào cũng rất nóng, rất hấp dẫn, thu hút rất nhiều khán giả đến sân'.

Lượt trận thứ 4 vòng Chung kết VBA 2019 đã kết thúc với tỉ số 66-49 nghiêng về Saigon Heat. Với kết quả này, ngôi vương của mùa giải năm nay sẽ được chính thức quyết định ở trận đấu thứ 5 - trận đấu cuối cùng tại nhà thi đấu Đa Năng (TP. Cần Thơ) vào ngày thứ 3 tới đây (17/9).

Ảnh: Quang Dương

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin