Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Đức nã súng, U22 Việt Nam chứng tỏ bản lĩnh '30 chưa phải là Tết Indo ơi'

Hoàng Đức đã có một pha dứt điểm hiểm hóc từ phía ngoài vòng 16m50, mang lại cảm xúc vỡ òa cho người hâm mộ Việt Nam.

Một cuộc lội ngược dòng không thể tuyệt vời hơn của U22 Việt Nam khi đối mặt U22 Indonesia sau cú dứt điểm bùng nổ của Hoàng Đức. 3 điểm trọn vẹn dành cho thầy trò HLV Park Hang seo khiến chúng ta giữ vững ngôi đầu bảng B, SEA Games 30. 

Khi đối thủ đã có ý định thủ hòa, các cầu thủ trẻ của chúng ta vẫn không nản chí. Họ giữ tinh thần một cách mạnh mẽ, dâng lên tấn công bài bản và quyết đoán. Cuối cùng, thành quả đã đến với những người kiên trì. Hoàng Đức có một cú ra chân quá đẳng cấp, trực tiếp khiến U22 Indonesia 'ôm hận' nhận trái đắng thứ 2 tại mùa giải năm nay. 

Clip: Bàn thắng then chốt của Hoàng Đức

Hoàng Đức là cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Viettel. Phong độ tuyệt vời của chàng trai này đã khiến HLV Park thường xuyên trọng dụng anh. 

Sau bàn thắng xuất thần của cầu thủ sinh năm 1998 đã khiến cả cầu trường trên đất Philippines bùng nổ. Người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi cho chiến tích này của thầy trò ông Park. 

Hoàng Đức nã súng, U22 Việt Nam chứng tỏ bản lĩnh '30 chưa phải là Tết Indo ơi' 0 

Hoàng Đức nã súng, U22 Việt Nam chứng tỏ bản lĩnh '30 chưa phải là Tết Indo ơi' 1 

Hoàng Đức nã súng, U22 Việt Nam chứng tỏ bản lĩnh '30 chưa phải là Tết Indo ơi' 2 

Quá tuyệt vời cho những chiến binh sao vàng 

Quá tuyệt vời cho những chiến binh sao vàng

Từ thế bị dẫn trước đến quân bình tỉ số rồi lật kèo ngoạn mục, đó đều là những cảm xúc vô cùng tuyệt vời cho cổ động viên, những người luôn một lòng hướng về đội tuyển. 

Chiến thắng này giúp chúng ta có đến 9 điểm, vững vàng trên đỉnh bảng xếp hạng. Nó cũng sẽ giúp U22 Việt Nam có tâm lý ổn định hơn khi tiếp đón 2 đối thủ còn lại, hướng tới HCV môn bóng đá nam đã chờ đợi từ rất lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi