Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lời nhắn gửi fan nữ của 'quàng tử' Đức Huy được 'đào mộ' vẫn hot rần rần vì 'quá sến'

Những lời khen ngợi ngọt ngào dành cho các Owker chân chính của Đức Huy khiến nhiều fan nữ xao xuyến.

Nổi tiếng là cầu thủ có phần hơi “cục súc” với fan bằng những bình luận vô cùng bá đạo và 'quý tộc', mới đây Đức Huy đã khiến nhiều fan nữ phải đổ gục bởi những lời khen ngọt ngào mà anh chàng dành cho fan hâm mộ.

Anh chàng đã bí mật xin tham gia vào một trong những group kín lớn nhất của các fan nữ hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam. Điều thú vị là, Đức Huy vào group khá lặng lẽ và rời đi khá nhanh kèm theo một lời khen gửi tới fan hâm mộ vô cùng đáng yêu.

Nhừng lời chia sẻ đáng yêu của Đức Huy dành cho fan hâm mộ.

Nhừng lời chia sẻ đáng yêu của Đức Huy dành cho fan hâm mộ.

“Anh rất vui khi được duyệt vào nhóm nhưng anh sẽ ra, anh muốn mọi thứ diễn ra bình thường. Những bàn luận của các em sẽ diễn ra tự nhiên hơn. Anh rất vui khi nhóm này hoạt động rất chuyên nghiệp. Và cái quan trọng nhất bọn anh cần là nhóm này hoạt động vui vẻ không hề soi mói đời tư của bọn anh. Anh cảm ơn tình cảm và sự yêu thương của các em danh cho bọn anh. Các em yêu thương một cách thông và không lấn sang các vấn đề khiến bọn anh cảm thấy thoải mái.”

Đức Huy là một cầu thủ hiện ít thể hiện tình cảm lãng mạn với fan hâm mộ.

Đức Huy là một cầu thủ hiện ít thể hiện tình cảm lãng mạn với fan hâm mộ.

Theo chia sẻ của nhiều fan hâm mộ thì những lời chia sẻ của này của Đức Huy đã được viết khá lâu và mới đây mới được fan hâm mộ khai quật lại nhân dịp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Suzuki Cup. Điều này cho thấy dù không thể hiện ra ngoài nhiều nhưng Đức Huy là một trong những cầu thủ quan tâm đến fan hâm mộ của mình.

Đặc biệt, anh chàng rất ủng hộ những fan nữ biết cách thể hiện tình cảm với các cầu thủ một cách đúng đắn: yêu bóng đá, yêu các cầu thủ trên sân bóng và không quan tâm đến những chuyện ngoài sân bóng của các cầu thủ.

Nhưng lại là một người rất sâu sắc và thường xuyên theo dõi fan hâm mộ.

Nhưng lại là một người rất sâu sắc và thường xuyên theo dõi fan hâm mộ.

Ngay sau khi những lời chia sẻ này được nhắc lại, rất nhiều fan hâm mộ đã thể hiện sự yêu mến đặc biệt dành cho chàng 'hoàng tử quý tộc' này. Đa số mọi người đều cho rằng những chia sẻ của Đức Huy giúp các fan nữ có động lực tìm hiểu và yêu thích bóng đá nhiều hơn, nhất là khi việc con gái xem bóng đá còn bị nhiều ý kiến hiểu sai.

Fan nữ có facebook Thăng Hồng chia sẻ thêm: “Hoàng tử vẫn là một hình ảnh minh họa về tính cách mà mình rất thích, và cũng là một phần trong tính cách mình hướng đến: thẳng thắn, hài hước, có thể là cục súc nhưng ấm áp lúc cần thiết. Thật sự cảm ơn các anh nhiều lắm, các anh vất vả rồi, nghỉ ngơi nhé! Chúc các anh thành công!”

Đó là lý do vì sao anh có rất nhiều fan nữ hâm mộ.

Đó là lý do vì sao anh có rất nhiều fan nữ hâm mộ.

 

Góp ý cho Tiin