Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp hạnh phúc khoe ảnh con gái mới chào đời

Quốc Nghiệp không giấu nổi niềm hạnh phúc tột độ khi gia đình chào đón thêm thành viên mới.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Quốc Nghiệp đã thông báo tin vui tới mọi người khi bà xã vừa hạ sinh thành công con gái nhỏ. 

Những bức ảnh hạnh phúc, chào đón thành viên mới của gia đình cũng được 'hoàng tử xiếc' đăng tải kèm theo dòng chia sẻ: 'Con xin chào cả thế giới ạ! Con tên là Giang Tuệ Tâm An, má sinh ra con lúc 9h40 ngày 10/12/2018. Con được 3,27kg. Pà Pá và Mà Má con siêu hạnh phúc và siêu sung sướng luôn! Vì con là công chúa của cả nhà đó ạ'.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp hạnh phúc khoe ảnh con gái mới chào đời 0

Quốc Nghiệp hạnh phúc khoe ảnh con gái mới chào đời

Quốc Nghiệp hạnh phúc khoe ảnh con gái mới chào đời

Hình ảnh về cô công chúa nhỏ vừa chào đời cũng như tình hình sức khỏe của bà xã Quốc Nghiệp sau khi vượt cạn thành công đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Cô công chúa nhỏ đáng yêu của Quốc Nghiệp

Cô công chúa nhỏ đáng yêu của Quốc Nghiệp

Được biết, cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh tên là Hùng Tâm. Có lẽ lúc này, hẳn Quốc Nghiệp là người đàn ông vô cùng hạnh phúc khi vừa 'công thành danh toại' lại có tổ ấm 'đủ nếp đủ tẻ' thế này.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp hạnh phúc khoe ảnh con gái mới chào đời 3

Tổ ấm hạnh phúc của Quốc Nghiệp chính thức có thêm thành viên mới

Tổ ấm hạnh phúc của Quốc Nghiệp chính thức có thêm thành viên mới

Niềm vui chào đón con gái như nối tiếp thêm niềm vui khi trước đó anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có chuyến công tác tại Ý và xác lập thành công kỷ lục thế giới mới tại đây. 

Họ đã được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong 53,97 giây. Đây cũng là động tác mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã sáng tạo và biểu diễn hơn 15 năm trong sự nghiệp xiếc của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi