Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò nhiều lần cố tình dùng tiểu xảo ác ý với U22 Việt Nam, HLV Campuchia: Thua vì bị trọng tài xử ép?

HLV trưởng của Campuchia cho rằng, các trọng tài đã có những phán quyết gây bất lợi cho các cầu thủ của ông.

Kết thúc trận đấu U22 Việt Nam - U22 Campuchia, các cầu thủ của chúng ta đã thắng đậm với tỷ số 4-0. Ngay sau trận đấu, buổi họp báo ghi nhận chia sẻ của 2 HLV của cả hai đội.

Các cầu thủ hai đối thi đấu rất quyết liệt. 

Các cầu thủ hai đối thi đấu rất quyết liệt.

HLV trưởng của tuyển U22 Campuchia cho rằng, các học trò của mình đã thi đấu tốt trong 15 phút đầu tiên. Tuy nhiên, càng về sau, thế trận càng đảo ngược.

Đặc biệt, vị HLV này cho rằng, các trọng tài đã có những phán quyết gây bất lợi cho các cầu thủ của họ, dẫn đến việc bị thua đậm không thể gỡ được bàn nào.

Ông tỏ ra khá bức xúc và liên tục tỏ thái độ không đồng tình với các trọng tài cầm còi trận đấu ngày hôm nay.

HLV Campuchia chia sẻ sau trận đấu. 

HLV Campuchia chia sẻ sau trận đấu.

Thực tế, khi trận đấu đã vượt qua thời gian đá bù giờ, trọng tài chính vẫn không thổi còi kết thúc hiệp 2.

Ở những phút cuối, các cầu thủ Campuchia được trọng tài cho hưởng một quả đá phạt ở chấm 11m sau pha chạm bóng vào tay của cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, quả đá này không được thực hiện thành công.

Suốt thời gian thi đấu, các cầu thủ U22 Campuchia liên tục tạo ra những pha va chạm nguy hiểm với các cầu thủ U22 Việt Nam. Những tình huống này đều bị trọng tài 'bắt bài' nhưng chỉ cho thẻ vàng. 

Với trận thắng đậm trước tuyển Campuchia, Việt Nam chính thức bước vào chung kết. Đối thủ của chúng ta là đội tuyển U22 Indonesia.

Giúp Tiin sửa lỗi