Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thường xuyên bị gạ tình

'Có người tặng quà 5, 10 triệu cũng có, có người thẳng thừng ra giá 2.000 USD rủ tôi qua đêm, mà không hiểu sao, những người gạ gẫm tôi đều là nam giới', chàng trai trẻ tâm sự.

Chàng trai Minh Sang (SN 1984, ở Hải Dương) từng đạt giải khuyến khích Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008, lọt Top 4 đội Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt 2013. Anh từ nhỏ đã yêu thích ca hát, vì vậy những lúc rảnh rỗi, anh thường tham gia trong các hội đoàn của quận, phường.

Bắt đầu cát-xê biểu diễn là 30 nghìn đồng, chàng trai trẻ tích góp ngày qua ngày để dành cho việc ôn luyện và thi đỗ vào Nhạc viện TP.HCM. 

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thường xuyên bị gạ tình 0 

Chàng trai trẻ Minh Sang từng tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ. 

Chàng trai trẻ Minh Sang từng tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ.

Dù đã tham gia nhiều chương trình tìm kiếm giọng hát và là học trò của Đàm Vĩnh Hưng nhưng tên tuổi của Minh Sang vẫn còn khá mờ nhạt trong lòng khán giả.

Tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng Minh Sang lại từng nhận không ít lời mời gạ gẫm, hứa hẹn giúp đỡ bởi ngoại hình điển trai của mình.

'Có người tặng quà 5, 10 triệu cũng có, có người thẳng thừng ra giá 2.000 USD rủ tôi qua đêm, mà không hiểu sao, những người gạ gẫm tôi đều là nam giới. Có cả người quen biết nữa. Tôi cũng nhiều lần suýt lung lay khi nghĩ có người hỗ trợ, mình sẽ có tiền làm MV, đầu tư cho âm nhạc. Tuy nhiên, vì không muốn ràng buộc và phải đánh đổi nên tôi từ chối', chàng trai chia sẻ.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thường xuyên bị gạ tình 2 

Anh chàng thường xuyên bị nhiều người gạ tình. 

Anh chàng thường xuyên bị nhiều người gạ tình.

Minh Sang từng rơi vào hoàn cảnh tay trắng, mất phương hướng trong cuộc sống khi cả tình cảm và sự nghiệp đều không có gì.

Không thể mãi mờ nhạt như vậy, Minh Sang quyết tâm vực dậy lại bản thân. Anh đã dùng  tất cả số tiền có được đi kinh doanh online, không ngờ lại bắt đầu có lãi và lên như diều gặp gió.

Hiện tại, Minh Sang là chủ một spa có tiếng. 

Hiện tại, Minh Sang là chủ một spa có tiếng.

Từ đó, anh mạnh dạn mở thêm một spa dành cho nam có tiếng. Thu nhập mà Minh Sang có được mỗi tháng lên đến gần 100 triệu/tháng. Nhờ vậy, anh chàng có thu nhập ổn định, nhiều khi công việc từ kinh doanh của anh còn cao hơn đi hát.

Giúp Tiin sửa lỗi