Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hochiminh City Wings thua cách biệt, HLV Predrag Lukic vỗ tay cho Saigon Heat: 'Họ xứng đáng'

VBA 2019

Phía trước, 'Anh hai Đại bàng' chỉ còn một con đường duy nhất là bắt buộc phải thắng. Tuy vậy, 'Thầy phù thủy' của Hochiminh City Wings vẫn có những nhận định khá lạc quan.

Hôm qua (25/8), Hochiminh City Wings by Jestar có chuyến làm khách đến sân của Saigon Heat trong khuôn khổ của vòng Playoffs mùa giải VBA 2019.

Hochiminh City Wing đã nhập cuộc tốt hơn đối thủ, là đội dẫn điểm trước ở khoảng thời gian đầu trận đấu. Thế nhưng,'Anh hai Đại bàng' lại khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi không giữ vững được phong độ, bị dẫn điểm ngược lại và chấp nhận thua cuộc với tỉ số chung cuộc 45-66.

HLV Predrag Lukic trong trận đối đầu giữa Hochiminh City Wings và Saigon Heat ngày 25/8

HLV Predrag Lukic trong trận đối đầu giữa Hochiminh City Wings và Saigon Heat ngày 25/8

Mất lợi thế trong cuộc đua giành tấm vé lọt vào chung kết, trận đấu tiếp theo, 'Anh hai Đại bàng' sẽ đối mặt với nhiều áp lực khi chỉ còn một con đường duy nhất là bắt buộc phải thắng.

Dù vậy, khi được hỏi về trận thua này và về cả cơ hội đi tiếp của Hochiminh City Wings, HLV Predrag Lukic vẫn tỏ ra khá lạc quan:

'Saigon Heat đã có một trận đấu vô cùng hay, họ phòng ngự tốt, tấn công tốt, tổ chức tốt lối chơi và họ xứng đáng có chiến thắng này. Tuy nhiên tỷ số mới chỉ là 1-0, và mọi cơ hội vẫn rộng mở, chúng tôi sẽ chiến đấu và giành chiến thắng trận sau. Hy vọng chúng tôi sẽ có sự trở lại tốt nhất và sẽ gặp họ tại sân đấu này một lần nữa cho trận quyết định ai sẽ là đội đi tiếp'.

Hochiminh City Wings thua cách biệt, HLV Predrag Lukic vỗ tay cho Saigon Heat: 'Họ xứng đáng' 1 

'Hai năm trước Saigon Heat không hẳn là đội bóng đánh hay nhất nhưng trong thời gian trở lại đây, quả thật họ đã có những tiến bộ vượt bậc, dù cho Hochiminh City Wings có thua trong trận đấu này, tôi nghĩ đây vẫn là một mùa giải tuyệt vời cho Hochiminh City Wings' - vị thuyền trường của 'Anh hai Đại bàng' chia sẻ.

Tính chất quyết liệt của trận đấu vừa qua có thể thấy được rất rõ, không chỉ qua các pha tranh chấp bóng không khoan nhượng, không chỉ qua những tình huống giằng co kịch liệt, mà còn qua cả những tình huống va chạm và có phần quá khích giữa các cầu thủ có mặt trên sân.

Nhìn nhận về điều này, ông Predrag Lukic nói'Tôi thật sự không biết nói gì, vì đó đơn thuần chỉ là vấn đề va chạm, và ở cả hai bên rất dễ để xảy ra điều đó, vì đây là trận Playoffs'.

Hochiminh City Wings thua cách biệt, HLV Predrag Lukic vỗ tay cho Saigon Heat: 'Họ xứng đáng' 2 

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin