Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội bạn thân Big Daddy, Andree hào hứng đến sân xem bóng rổ, trổ tài dự đoán nhà vô địch VBA

VBA 2019

Đều là fan của Hanoi Buffaloes, cả hai thật sự có được một trải nghiệm ngọt ngào với chiến thắng của 'Trâu Thủ đô' trên sân khách.

Tối qua (23/7), trận tranh tài giữa Hochiminh City Wings by Jetstar và Hanoi Buffaloes đã diễn ra đầy kịch tích trên sân NTĐ Hồ Xuân Hương. Trong số rất đông khán giả đển cỗ vũ cho hai đội bóng, có không ít KOL tiếng tăm, được giới trẻ yêu thích.

Nổi bật trong số đó có thể kể đến Big Daddy (chủ nhân của 'hot hit' Mượn rượu tỏ tình) hay Andree (rapper Việt kiều có lượng fan nữ hùng hậu).

Big Daddy 

Big Daddy

Andree 

Andree

Cả hai đến xem bóng rổ cùng hội bạn thân, và đặc biệt họ đều là fan của 'Trâu Thủ đô' 

Cả hai đến xem bóng rổ cùng hội bạn thân, và đặc biệt họ đều là fan của 'Trâu Thủ đô'

Trận đấu kết thúc với tỉ số 85-69 nghiêng về Hanoi Buffaloes, Big Daddy, Andree cũng như tất cả những Farmer có mặt trên sân hiển nhiên đều cảm thấy mãn nguyện với những gì các cầu thủ thể hiện.

Hội bạn thân Big Daddy, Andree hào hứng đến sân xem bóng rổ, trổ tài dự đoán nhà vô địch VBA 3 

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, Big Daddy cho biết: 'Là một người con của Hà Nội nên trận đấu này mình đến đây để cổ vũ cho Hanoi Buffaloes. Mình thấy rằng, đội ngày hôm nay đã thi đấu với bộ mặt, phong thái khác. Họ đã thi đấu tốt hơn. Mình thực sự hy vọng rằng, dù khó nhưng Hanoi Buffaloes sẽ lọt vào được vòng Playoffs sắp tới'.

Với Andree, nam rapper nhận định Hanoi Buffaloes rất xứng đáng với chiến thắng trận này. Andree bày tỏ: 'Cũng giống như Big Daddy, mình đến đây cổ vũ cho Hanoi Buffaloes, dù mình sinh sống ở Sài Gòn một thời gian rồi. Hôm nay Hanoi Buffaloes chơi rất hay và cực kỳ xứng đáng với chiến thắng này'.

Hội bạn thân Big Daddy, Andree hào hứng đến sân xem bóng rổ, trổ tài dự đoán nhà vô địch VBA 4

 Hội bạn thân Big Daddy, Andree hào hứng đến sân xem bóng rổ, trổ tài dự đoán nhà vô địch VBA 5

VBA 2019 đã đi được một nửa chặng đường, dù có sự khác nhau trên bảng xếp hạng nhưng chức vô định cuối cùng sẽ thuộc về ai vẫn là ẩn số. Khi được hỏi về việc dự đoán ai sẽ chiếm ngôi vương năm nay, Andree nói: 'Dù cổ vũ cho Hanoi Buffaloes nhưng mình tin rằng ở mùa giải này, Cantho Catfish vẫn sẽ là nhà vô địch. Họ có đội ngũ tốt, mình cũng rất thích Cần Thơ'.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi