Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội bạn thân Sài Gòn đẹp như siêu mẫu, cùng nhau nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Mỗi người một công việc riêng, một cuộc sống riêng nhưng họ luôn là điểm tựa vững chắc cho nhau để vượt qua những mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Điều hạnh phúc nhất đối với mỗi người là có một hội bạn thân luôn kề vai sát cánh bên nhau, cùng bày đủ trò vui vẻ và cùng nhau thực hiện ước mơ, hoài bão.

Mới đây, một nhóm bạn thân gồm 5 cô gái xinh đẹp, tài giỏi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nhóm bạn thân đẹp như siêu mẫu khiến dân mạng phải trầm trồ

Nhóm bạn thân đẹp như siêu mẫu khiến dân mạng phải trầm trồ

Được biết, 5 thành viên trong nhóm đều đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Theo chia sẻ của Võ Amy, một thành viên trong nhóm, thì 5 cô gái xinh đẹp này đã chơi thân với nhau được 5 năm. Từ những cuộc hẹn hò cà phê, gặp gỡ, rồi cảm thấy hợp nhau nên đã chơi với nhau đến tận bây giờ.

Dù ai cũng công việc rất nhiều, nào là streamer, buôn bán shop quần áo, model... nên việc gặp nhau đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng hễ có thời gian rảnh là những cô gái này sẽ dành cho nhau.

Amy cho hay: 'Chúng mình mục tiêu với nhau dù bận thế nào cũng sẽ có một cuộc gặp trong tuần. Và ít nhất từ 1-2 tháng sẽ cùng nhau đi du lịch. Hiện tại thì mọi người vẫn đang cố gắng duy trì như thế'.

Những cô nàng này thường xuyên đi du lịch cùng nhau, có chung niềm đam mê về thời trang và làm đẹp

Những cô nàng này thường xuyên đi du lịch cùng nhau, có chung niềm đam mê về thời trang và làm đẹp

Để giữ được mối quan hệ tốt nhất giữa các thành viên trong nhóm, những cô gái này cho biết không đặt ra bất kì quy tắc gì cho nhau cả. Họ chơi với nhau một cách thoải mái nhất có thể và luôn nghĩ đến nhau, quan tâm đến nhau. Đặc biệt, cả 5 cô gái này đều đam mê với thời trang và làm đẹp, vậy nên những cuộc nói chuyện trong nhóm chưa bao giờ hết ‘xôm' khi cả 5 người cùng nhau tám chuyện làm đẹp, quần áo,...

'Có thể nói việc 'hợp style' cũng là một trong những 'tips' để chúng mình hiểu nhau hơn đó. Mỗi lần hẹn nhau đi chơi là tụi mình tốn hàng giờ cho việc chọn quần áo sao cho nó hợp nhau nhất, tone sur tone nhất, giống nhau nhất. Và thời gian bàn luận cứ dựa theo cuộc chơi hôm đó mọi người đi thôi. Ví dụ như đi cafe thì chọn đồ trong vài tiếng, mà đi du lịch là lựa đồ cả trong cả tuần luôn đó nha', một thành viên trong nhóm dí dỏm cho hay.

Tất cả đều vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng và tự tin

Tất cả đều vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng và tự tin

Amy chia sẻ thêm, để có được một cuộc sống ổn định như bây giờ, cả 5 thành viên trong nhóm đều đã rất vất vả. Cô cho biết vẫn còn nhớ những ngày thấy bạn mình sắn tay ngồi xếp từng bộ quần áo, ghi từng cuốn sổ, đi ăn cũng chỉ thấy liên tục check tin, sửa ảnh cho những mẫu đồ mới,… rồi thức khuya dậy sớm làm việc.

'Thực ra lúc trước mình là tiểu thư ở nhà, gia đình mình lo cho mình cuộc sống khoẻ tới mức mình chẳng phải làm gì cả. Nên ngày ra ngoài tự lập mình thật sự rất khó khăn. Nhưng may mắn là mình luôn có mọi người bên cạnh, động viên, cho mình lời khuyên và thúc đẩy mình. Tụi mình đều xuất phát từ những con số không. Và vẫn đang chạy từng ngày để kịp với nhịp sống hiện tại'.

Họ luôn là điểm tựa cho nhau trong công việc, trong cuộc sống, nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Họ luôn là điểm tựa cho nhau trong công việc, trong cuộc sống, nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

5 người, mỗi người một cuộc sống riêng nhưng họ luôn cùng nhau cố gắng để thực hiện những ước mơ của bản thân. Họ cũng đã nói đã nói với nhau về nhiều năm nữa: Các thành viên đều đạt được mục tiêu đề ra và chạm được đến ngưỡng thành công mà bản thân mong muốn, cùng ngồi với nhau, nói về những ngày còn trẻ, những cuộc chơi.  

Võ Amy cũng cho biết thêm, nhóm bạn thân này nhiều lúc cũng không tránh khỏi những bất đồng, cãi vã nhưng mọi người luôn ngồi với nhau, tìm cách hoà giải, nói chuyện, nên chả mấy khi giận nhau quá 2-3 ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi