Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục nhận xét các câu hỏi của Nhanh như chớp là 'dễ', Trường Giang bị Ninh Dương Lan Ngọc phản đòn: 'Anh có đáp án thì chẳng dễ?'

trường giang

Trong chương trình 'Nhanh như chớp' vừa phát sóng, Trường Giang gặp tình huống phản đòn cực gắt từ Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong chương trình vừa phát sóng, Nhanh như chớp quy tụ dàn sao Vbiz: Võ Hoàng Yến, Tim, Ninh Dương Lan Ngọc, S.T… Là một trong những gameshow được khán giả chờ đợi mỗi tuần, 'Nhanh như chớp' với sự xuất hiện cũng những gương mặt mới đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Vẫn mang đến những câu hỏi trí tuệ, hài hước gameshow này sở hữu lượng fan đông đảo trải dài khắp cả nước.

Hai đội thi Nhanh như chớp số vừa phát sóng 

Hai đội thi Nhanh như chớp số vừa phát sóng

Tình huống 'căng thẳng' giữa Trường Giang và Ninh Dương Lan Ngọc

Vừa phát sóng, 'Nhanh như chớp' tập mới nhất đã có chi tiết khiến khán giả thích thú. Cụ thể, trong phần đặt câu hỏi dành cho người chơi, Trường Giang đã bị Ninh Dương Lan Ngọc phản đòn cực mạnh. Với những khán giả trung thành, việc Trường Giang liên tục khẳng định câu hỏi của Nhanh như chớp đơn giản, dễ... là một điều đã quen tai. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra khó chịu với cách giới thiệu này của MC vì thực chất, nó chỉ dễ với người biết đáp án mà thôi. 

Tình huống trong tập vừa phát sóng lặp lại khi người chơi gặp câu hỏi khó từ chương trình với nội dung: 'Tại sao con ngựa thường không đứng yên?'. Câu đố chữ khiến Quỳnh Hương lúng túng, để tiết kiệm thời gian cô đưa ra đáp án: 'Ngựa phi' dù biết không chính xác.

Trường Giang khẳng định câu hỏi dễ 

Trường Giang khẳng định câu hỏi dễ

Là vì đáp án anh đã cầm sẵn trên tay 

Là vì đáp án anh đã cầm sẵn trên tay

Thì việc nhận định tính chất câu hỏi không còn khách quan nữa 

Thì việc nhận định tính chất câu hỏi không còn khách quan nữa

Lúc này, Trường Giang đưa ra hàng loạt gợi ý để những người chơi còn lại tìm đáp án, anh đặt ra nhiều câu hỏi: 'Ngựa còn gọi là gì?'; 'Ngọ gì mà không đứng yên'… Diễn viên Thùy Anh trả lời 'Ngọ nguậy' được Trường Giang xác nhận là đáp án chính xác, đồng thời khẳng định câu hỏi từ chương trình 'Dễ mà!' với thái độ khó chịu.

Nhận xét của Trường Giang lập tức bị Ninh Dương Lan Ngọc phản đòn, nữ diễn viên đáp trả: 'Anh cầm đáp án anh thấy dễ!'. Trường Giang nhăn mặt nói Lan Ngọc: 'Tại em không chịu phân tích đó!'. Lúc này, nữ diễn viên cũng bày tỏ thái độ không hài lòng.

Lan Ngọc cũng thẳng thắn đáp trả: 'Anh cầm đáp án chẳng dễ' 

Lan Ngọc cũng thẳng thắn đáp trả: 'Anh cầm đáp án chẳng dễ'

Biểu cảm của Lan Ngọc khi bị Trường Giang nói: 'Do em không chịu phân tích' 

Biểu cảm của Lan Ngọc khi bị Trường Giang nói: 'Do em không chịu phân tích'

Việc Trường Giang hay có những nhận xét về tính chất của các câu hỏi trong Nhanh như chớp cũng đã trở thành vấn đề bàn luận của nhiều người xem. Một số khán giả góp ý Trường Giang nên hạn chế nhận xét 'Dễ, khó' bởi khi anh cầm đáp án trên tay thì việc suy luận không còn khách quan nữa. Chưa kể, người chơi bị áp lực thời gian và mang tâm lý thi đấu sẽ mang một tâm lý khác.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi