Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ động viên lên kế hoạch tạo quốc kì khổng lồ phủ kín khán đài D để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

CĐV luôn là điểm dựa tinh thần cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thi đấu dưới sân, thậm chí đó còn được gọi là thành viên thứ 12, vậy họ sẽ chơi gì cho trận tái đấu Philippines tại bán kết AFF Cup tới.

Nếu như theo dõi 2 trận đấu đã qua tại vòng bảng của AFF Cup 2018, nhiều người có thể thấy rằng, các CĐV đội tuyển Việt Nam xuất hiện bên khán đài D với sự cuồng nhiệt bằng băng-rôn, cờ và những bài trống cực hay.

Bên cạnh đó, trong trận đấu với Malaysia, 5000 cuộn vải đã được hội CĐV VFS Miền Bắc và VGS tung trên khán đài tạo thành cơn mưa đỏ cực đẹp. Vậy nhiều người đặt ra câu hỏi, ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với đối thủ Philippines trên SVĐ QG Mỹ Đình, các CĐV đội tuyển Việt Nam sẽ chào sân bằng 'đồ chơi' gì?

Để đi giải đáp vấn đề này, thành viên BĐH của Hội CĐV VFS Miền Bắc và VGS đã có đôi chút bật mí với báo chí trước giờ 'hành sự' của mình.

Cổ động viên lên kế hoạch tạo quốc kì khổng lồ phủ kín khán đài D để cổ vũ đội tuyển Việt Nam 0

Chia sẻ với PV, chị Đỗ Hoàng Yến Phúc (Hoàng Yến), đại diện BĐH VGS chia sẻ: 'Như các bạn thấy đó, CĐV chúng tôi không chỉ mang đến sự sôi động trên sân bằng những bài hát, những lá cờ mà chúng tôi còn phải tự làm mới mình qua từng màn chào sân. Trận đấu vòng bảng với Malaysia trên sân Mỹ Đình đã có 'cơn mưa' mùa đỏ thì ở trận bán kết lượt về này, khán đài D sẽ được biến thành lá đại kì khủng lồ với 6000 túi ni-lon được bố trí hết khu vực khán đài'.

Cụ thể, theo chị Hoàng Yến cho biết 6000 chiếc túi ni-lon sẽ được các thành viên hội CĐV VFS Miền Bắc và VGS chuẩn bị cho từng ghế tại khán đài D và khi Quốc ca Việt Nam vang lên các CĐV trên khán đài sẽ cùng giương cao những chiếc túi đó lên và tổng thể sẽ thành một lá cờ Tổ quốc cực lớn sẽ xuất hiện.

Cổ động viên lên kế hoạch tạo quốc kì khổng lồ phủ kín khán đài D để cổ vũ đội tuyển Việt Nam 1

Đứng trước câu hỏi sau khi được sử dụng những chiếc túi kia sẽ được xử lý ra sao bởi túi ni-lon là vật liệu được khuyến cáo ít sử dụng bởi kém thân thiện mới môi trường, đại diện BĐH VFS Miền Bắc anh Phan Đình Long (Long Terry) chia sẻ rằng:

'Việc các hội CĐV trên thế giới sử dụng những chiếc túi màu sắc để tạo thành bức tranh đã quá phổ biến nhưng ở Việt Nam thì đây là lần đầu tiên. Việc xử lý số túi trên đã được thành viên BĐH hội CĐV đặt ra và tìm được phương án giải quyết một cách hợp lý nhất để tránh trường hợp rác thải đã từng được báo chí nhắc tới rất nhiều sau mỗi trận đấu. Hy vọng rằng, sự cố gắng của BĐH VFS Miền Bắc và VGS sẽ mang đến cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 một hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè Quốc tế và trong nước'.

Cổ động viên lên kế hoạch tạo quốc kì khổng lồ phủ kín khán đài D để cổ vũ đội tuyển Việt Nam 2

Để chuẩn bị cho màn 'chào sân' độc đáo của mình, trong những ngày qua, các thành viên của Hội CĐV VFS Miền Bắc và VGS đã phải làm việc hết công suốt trong những ngày qua. Từ việc tìm nguyên liệu, lên bố cục và set up trên khán đài đều được các bạn trẻ thực hiện nhanh chóng để hoàn thành phục vụ mục đích đã đề ra.

Trận đấu bán kết lượt về AFF Cup giữa các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ được diễn ra vào hồi 19h30 trên SVĐ QG Mỹ Đình và kết quả của cuộc thư hùng này sẽ quyết định tới chủ nhân tấm vé đi tiếp vào chung kết giải đấu lâu đời trong khu vực Đông Nam Á.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi