Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội chị em kiếm vài trăm triệu động hàng tháng từ việc sắp xếp tủ quần áo

Bạn có tin rằng những chuyên gia sắp xếp quần áo đang kiếm cả núi tiền dù cho nhiều người xem thường, cho rằng việc đó quá đơn giản?

Sắp xếp tủ quần áo - Công việc mà nhiều người nghĩ rằng 'ngon ăn' lại không hề dễ dàng chút nào. Để có thể sắp xếp hoàn thiện, chuyên gia phải phân tích dựa theo kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và phải phân chia theo từng mùa để thuận tiện nhất cho chủ nhân của nó.

Hội chị em kiếm vài trăm triệu động hàng tháng từ việc sắp xếp tủ quần áo 0 

Thiệu soái kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ nghề sắp xếp tủ quần áo. 

Thiệu soái kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ nghề sắp xếp tủ quần áo.

Hơn 8 năm gắn bó với nghề, Thiệu Soái đã trở thành chuyên gia có tiếng trong việc sắp xếp tủ quần áo tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Với mắt thẩm mỹ cực tốt của một stylist, nhận thấy rất nhiều người có nhu cần tút tát lại tủ quần áo kho thời trang nhưng lại chìm trong mớ bòng bong của chính mình, cô và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã phù phép những tủ quần áo, khiến chúng trở nên lung linh hơn bao giờ hết. 

Để có một tủ quần áo đẹp, phù hợp và thuận tiện, Thiệu Soái đã phải bỏ công sức tìm hiểu về cấu trúc căn phòng và sở thích chủ nhân của nó. Sau đó, cô và đồng nghiệp đã phải vạch ra một kế hoạch chi tiết vị trí của từng món đồ, tông màu của căn phòng và thiết kế của những tủ quần áo.

Cô chia sẻ: 'Ban đầu tôi cũng như mọi người, nghĩ chúng rất dễ dàng. Nhưng bạn biết không? Đứng trước một núi đồ hỗn độn, tôi mới thấy mình đã suy nghĩ đơn giản thế nào'.

Cô nhớ lại lần đầu tiên bước vào một căn phòng rộng hơn 300m2, với khoảng 30.000 chiếc quần áo, cô thực sự choáng ngợp. Tuy nhiên, sau hơn 20 ngày liên tục, công việc đã hoàn thành và cô nhận được hơn 100.000 tệ (khoảng hơn 300 triệu đồng).

Tỉ mỉ lựa chọn từng món đồ 

Tỉ mỉ lựa chọn từng món đồ

Sau hơn 8 năm nỗ lực và phấn đấu, giờ đây khách hàng của cô đã ngày càng mở rộng, không chỉ giới người giàu mà còn rất nhiều người bình dân hơn tìm đến với cô. Hiện tại, cô liên tục biên soạn và chỉnh sửa giáo trình giảng dạy cho người đi sau. Điều này khiến cô vừa có thể chia sẻ, giúp đỡ người khác, đồng thời tự nhận ra ưu, khuyết điểm của công việc.

Thiệu Soái hướng dẫn khách hàng cách sắp xếp 

Thiệu Soái hướng dẫn khách hàng cách sắp xếp

Tủ quần áo trước... 

Tủ quần áo trước...

... và sau khi hoàn thành 

... và sau khi hoàn thành

Giờ đây, cô sở hữu mức thu nhập khá cao và có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp. Trong tương lai, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao và công việc này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

XEM THÊM: Cô gái trẻ thu 5 triệu mỗi ngày từ nghề nặn đất sét

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi