Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lấy chìa khóa buộc tóc, cô gái 'não cá vàng' dành cả thanh xuân đi tìm

Cô nàng còn tưởng cửa hàng mình đến có ma vì bỗng dưng mất chìa khóa mà không tìm thấy. Sau khi mất 100k đánh chìa khóa mới mới phát hiện ra nó đang ở trên đầu mình.

Câu chuyện về hội não cá vàng có lẽ kể từ ngày này, qua ngày khác cũng không hết những điều bi hài. Thế nhưng, mỗi lần các câu chuyện ấy được chia sẻ vẫn không bao giờ hết hot. Bởi lẽ, cộng đồng 'não cá vàng' quá đông và hung hãn, ai cũng từng trải qua các tình huống quên đồ tương tự nên luôn có lòng cảm thông sâu sắc trước các khổ chủ.

Mới đây, lại thêm một cô nàng não cá vàng dùng cả thanh xuân để đi tìm đồ được cộng đồng mạng đồng cảm. Chả là, cô nàng lấy khóc buộc tóc, rồi loay hoay tìm cả ngày trời không thể nhớ nó đang nằm chình ình trên búi tóc. Và thế là phải đi đánh chìa khóa mới hết 100k nữa.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Câu chuyện nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cụ thể, câu chuyện này được khổ chủ chia sẻ trong một group cộng đồng tương đối lớn: 'Mình vừa mất 100k làm khoá xe mới mọi người ạ. Oan trái ở chỗ là mình lấy chìa khoá xe để búi tóc rồi quên luôn, loay hoay 2 tiếng đồng hồ để tìm vì nó là chiếc chìa khoá duy nhất! Sau đó phải nhờ bạn gọi thợ sửa khoá đến tận nơi. Sửa xong xuôi, thợ đi rồi mình mới đứng thở hổn hển, nãy giờ loay hoay mồ hôi mồ kê nhễ nhại, quờ lên đầu chỉnh lại tóc thì... phát hiện ra mình não cá vàng!

Lúc đầu còn tưởng cái chỗ gửi xe có ma, chìa khoá rơi gì mà không một tiếng động thế, tìm các loại gầm bàn, gầm ghế, mà không có trong khi mình ngồi đúng một chỗ...' – Facebook Le Quyen chia sẻ.

Chìa khóa buộc tóc mà vẫn dành cả thanh xuân đi tìm 

Chìa khóa buộc tóc mà vẫn dành cả thanh xuân đi tìm

Câu chuyện của cô gái hay quên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì lập tức khiến cư dân mạng quan tâm. Nhưng điều lạ là chẳng mấy người trách cứ, cười chê cô nàng mà vô vàn những lời chia sẻ, động viên vì cũng từng chung cảnh ngộ.

Qua chia sẻ này mới thấy, hội não cá vàng đông đảo tới mức như thế nào. Các thanh niên dùng cả thanh xuân để đi tìm đồ là có thật!

Gặp được người chung cảnh ngộ, nhanh chóng vào động viên rồi kết bạn ngay:'Ôi, chào người chị em! Chuyện chìa khoá với mình như chuyện cơm ba bữa hằng ngày luôn. Đặc biệt có lần đi học, đi tới nửa đường mình mới nhớ đang mặc quần ngủ. Vo gạo xong bỏ nồi cơm trong tủ lạnh, đến lúc ăn cơm chỉ để tìm nồi cơm' - Nguyễn Lê Thủy Chi vô cùng đồng cảm với cô bạn hay quên, chia sẻ.

'Đang đeo kính lại đi tìm kính. Còn hỏi mấy đứa bạn 'Ê mắt kính t đâu rồi, chết rồi'. Tụi nó cũng hùa đâu biết đâu các kiểu. Tay đang cầm tờ tiền bỗng thả tay lúc nào không hay và tờ tiền bay theo gió.'- Mỹ Phụng bình luận.

'Ngày xưa đi học xong về nhà rồi suốt ngày lộn lại trường lấy xe vì bỏ quên, cả buổi còn nịnh bọn nó xin đi nhờ dù hôm đó có đi xe mà không nhớ' - Facebook Lâm Hoàng Đinh thêm vào.

Giúp Tiin sửa lỗi