Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 1 tháng nữa, đồng hoa hướng dương lớn nhất xứ Nghệ sẽ nở ngợp trời, chuẩn bị check-in thôi nào

Cách Hà Nội khoảng hơn 200 km, cánh đồng hoa mặt trời xứ Nghệ là địa điểm check-in mà bạn không thể bỏ qua trong tháng 12 này.

Cách Hà Nội khoảng hơn 200 km, cánh đồng hướng dương thuộc địa phận xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An được biết đến là 1 trong những cánh đồng lớn nhất với diện tích khoảng 70 ha.

Những ngày cuối tháng 12, cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An đã bắt đầu nở rộ và sẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm. Những bông hoa hướng dương chuẩn bị bung nở rực rỡ, ngậm từng giọt sương sớm, vươn tới ánh nắng mặt trời, thu hút du khách thập phương và các bạn trẻ tới check-in, chụp hình.

Hơn 1 tháng nữa, đồng hoa hướng dương lớn nhất xứ Nghệ sẽ nở ngợp trời, chuẩn bị check-in thôi nào 0 

Chỉ còn hơn tháng nữa, cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An sẽ bung sắc. 

Chỉ còn hơn tháng nữa, cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An sẽ bung sắc.

Đồng hoa mặt trời tỏa nắng như tô điểm cho mảnh đất phía tây xứ Nghệ. Những ngày nắng hiếm hoi làm nên bức tranh cánh đồng hoa mặt trời ấm áp, xua đi không khi ảm đạm của mùa đông.

Cánh đồng hoa mặt trời đang ở thời điểm đầu mùa nở nên lượng người tới tham quan vẫn còn thưa thớt. Bạn nên tranh thủ tới đây vào dịp cuối tuần này để ghi lại những bức hình ngập ánh nắng mà không phải xếp hàng chờ tới lượt chụp ảnh.

Hiện tại, trên fanpage của Nghệ An đã đăng tải những bức ảnh những cánh đồng hoa hướng dương nở rộ cùng lời nhắn nhủ: 'Hơn 1 tháng nữa sẽ có hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn nhé mọi người'. 

Nhiều bạn trẻ đã lên lịch đến check-in cánh đồng hoa hướng dương này vào tháng 12 sắp tới. 

Nhiều bạn trẻ đã lên lịch đến check-in cánh đồng hoa hướng dương này vào tháng 12 sắp tới.

Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng cập nhật tin tức và chia sẻ rộng rãi đến bạn bè của mình lập team đi chụp ảnh cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An.

Nếu không muốn bỏ lỡ những tấm ảnh rực rỡ bên cánh đồng hoa mặt tròi, bạn nên nhanh chóng tới Nghệ An những ngày cuối năm nhé, chắc chắn đây sẽ là địa điểm ‘hót hòn họt' sắp tới đấy!

Ảnh: Rạng Đông/page Nghệ An

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ