Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 100 nghệ sĩ tham gia triển lãm hình xăm lớn nhất Việt Nam

Buổi triển lãm sắp tới sẽ để đem đến cho công chúng bức tranh toàn cảnh và sống động về một bộ môn nghệ thuật đang dần trở nên quen thuộc với các tầng lớp trong xã hội: Nghệ thuật xăm mình - Tattoo Art.

Vietnam Tattoo Expo là sự kiện về xăm mình lớn nhất năm 2018 diễn ra tại Việt Nam, quy tụ hơn 100 nghệ sĩ đến từ hơn 15 quốc gia (Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đài Loan....) vào 2 ngày 7, 8 /7 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội.

Một cuộc thi về xăm mình đến từ các nghệ sĩ sẽ diễn ra trực tiếp tại sự kiện, cơ hội để công chúng tham gia được chiêm ngưỡng, thưởng lãm, trải nghiệm trực tiếp về loại hình nghệ thuật độc đáo này. Cuộc thi cũng sẽ tìm ra người chiến thắng của những hạng mục Tả thực, Phong cách Châu Á, Phong cách Việt, Best of Show….

 Ban tổ chức Vietnam Tattoo Expo tại buổi họp báo công bố sự kiện.

Ban tổ chức Vietnam Tattoo Expo tại buổi họp báo công bố sự kiện.

Không chỉ thu gọn trong cộng đồng các nghệ sĩ và những người có đam mê với hình xăm – thứ nghệ thuật 'trên da thịt', Vietnam Tattoo Expo 2018 còn hướng tới một quy mô lớn hơn nữa, tiếp cận đến cộng đồng những người có cá tính, yêu thích sự tự do, sự sáng tạo, nhận ra được sự khác biệt của chính mình.

Họ là những người thích trải nghiệm, du lịch, âm nhạc, yêu thích cuộc sống về đêm, những cảm giác phấn khích, đôi khi là 'điên rồ'. Nhắc tới Vietnam Tattoo Expo, nhắc tới cộng đồng xăm mình, chúng ta sẽ nhắc tới một bộ môn nghệ thuật với những người có tâm hồn rộng mở, và thực sự tin rằng mình là một điều gì đó khác biệt với phần còn lại.

Một số hình xăm độc đáo của các nghệ sỹ sẽ được trưng bày tại sự kiện.

Một số hình xăm độc đáo của các nghệ sỹ sẽ được trưng bày tại sự kiện.

Những cái nên nổi tiếng tham gia sự kiện năm nay như Myrhwan Cortes (Tây Ban Nha), Orient Ching (Đài Loan), Ann Savage (Phillippines),  Ann Savage, Nam Phong hay Tery Do chắc chắn sẽ khiến không ít người quan tâm đến nghệ thuật xăm hình phải bất ngờ cũng như chờ đợi. 

Nam Phong

Nam Phong

AnnSavage

AnnSavage

Quang Phạm

Quang Phạm

Tery Do

Tery Do

Trung Kiên

Trung Kiên

 

Giúp Tiin sửa lỗi