Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Họp lớp sau 24 năm ra trường không thiếu một ai - Lớp nhà người ta trong truyền thuyết đây rồi

Họp lớp sau khi ra trường luôn là câu chuyện muôn thuở mà năm nào cũng được cộng đồng mạng nhắc đến.

Những ngày trước khi ra trường, đứa nào đứa nấy đều hứa hẹn chắc nịch rằng dù sau này có bận bịu thế nào cũng phải sắp xếp gặp nhau cho bằng được. Nhưng rồi hứa thật nhiều để rồi thất hứa cũng nhiều, lời hứa hẹn họp lớp là một trong những lời hứa dễ tan biến nhất trong cuộc sống này.

Năm tháng qua đi, ai cũng có những công việc riêng, cuộc sống riêng, mỗi người lúc đấy lại có hàng nghìn lý do để không thể có mặt trong buổi họp lớp. Vì vậy, buổi gặp mặt đông đủ các thành viên trở nên quá đỗi 'xa xỉ'.

Mới đây, một cậu bạn có tên Nguyễn Thanh Hùng Anh đã đăng tải hình ảnh buổi họp lớp đầy đủ các thành viên của lớp mẹ cậu làm giáo viên chủ nhiệm sau 24 năm ra trường khiến cộng đồng mạng 'trầm trồ'.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Họp lớp sau 24 năm ra trường không thiếu một ai - Lớp nhà người ta trong truyền thuyết đây rồi 0 

Họp lớp sau 24 năm ra trường không thiếu một ai - Lớp nhà người ta trong truyền thuyết đây rồi 1 

Họp lớp sau 24 năm ra trường không thiếu một ai - Lớp nhà người ta trong truyền thuyết đây rồi 2 

Lớp học sau 24 năm vẫn đông đủ các thành viên 

Lớp học sau 24 năm vẫn đông đủ các thành viên

Trong bài viết, Hùng Anh đã đăng tải loạt ảnh chụp vào thời điểm chia tay 24 năm trước và buổi gặp mặt vào dịp lễ vừa qua của lớp học của mẹ mình. Hùng Anh cho biết anh chàng vô cùng ngưỡng mộ 'lớp người ta' trong truyền thuyết này:

'Tuy là chưa từng trải qua cảm giác 20 mấy năm gặp lại bạn bè, nhưng mà thấy lớp mẹ như vậy em thấy ngưỡng mộ với vui lây. Năm nay lớp 12 cuối cấp rồi, em cũng hy vọng dù sau này ra sao thì các bạn hãy dành cho nhau một ít thời gian gặp lại thầy cô bạn bè gắn bó thời học trò, kể cho nhau nghe mọi chuyện là vui rồi'.

Cuộc sống xô bồ với biết bao nhiêu lo toan thường nhật khiến con người dần xa cách nhau hơn. Con đường mỗi thành viên trong lớp lựa chọn cũng khác nhau khiến cho ngày tụ họp đông đủ thêm phần khó khăn là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, hãy luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể đến tham gia buổi họp lớp, để gặp lại những người bạn đã từng bên nhau vào khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời. Đừng để họp lớp là câu chuyện muôn thuở mà năm nào vào dịp nghỉ lễ cũng được nhắc tên.

Giúp Tiin sửa lỗi