Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hot boy' trong 'phi đội khỏa thân vượt Mã Pí Lèng' bị giang hồ 'bóc phốt' ngay khi đang đứng lớp dạy làm giàu

Trước giờ khai mạc, lớp dạy làm giàu của Nguyễn Vĩnh Cường đã bị giang hồ đến 'bóc phốt' trực tiếp trước mặt hàng trăm học viên.

Báo chí đã tốn rất nhiều giấy mực về những trường hợp lừa đảo người theo những khóa học về làm giàu hay những số phận ‘tán gia bại sản' do vội tin vào các trò lừa lọc đó.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau một bài post trên facebook với nội dung: ‘Toang rồi. Phốt to rồi các cụ ạ'. Đi kèm đó là 2 clip quay toàn cảnh giang hồ đến ‘bóc phốt' ngay tại lớp học, trước hàng trăm học viên và tin nhắn mắng chửi thậm tệ những người theo học khóa Platinum của người thầy đang đứng lớp dạy làm giàu – Nguyễn Vĩnh Cường.

Tin nhắn mắng thậm tệ học viên thuộc khóa Platinum khi có tư tưởng 'đi học thằng thầy khác' 

Tin nhắn mắng thậm tệ học viên thuộc khóa Platinum khi có tư tưởng 'đi học thằng thầy khác'

Được biết, Nguyễn Vĩnh Cường đang là người trực tiếp đứng lớp dạy về Marketing với hàng trăm học viên một buổi cùng lời hứa hẹn ‘lớp 600 triệu cam kết ra 5 tỷ'.  Vụ việc đã được lan truyền đến một số diễn đàn lớn với nhiều thành viên.

Nguyên văn bài viết như sau:

‘Mã Pí Lèng chưa đi mà thầy Cường toang rồi các công giáo ạ.

Em vừa quay (clip) ở lớp xong – mấy nay thấy thầy quảng cáo mạnh mẽ quá. Không hiểu sao lớp 30 triệu mà thầy toàn chém gió, xong bị học viên cũ đến tận lớp bóc phốt vụ lớp 600 triệu cam kết ra 5 tỷ. Đòi tiền không được còn bị dọa giết cả nhà.'

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một học viên đã chi 600 triệu để học lớp làm giàu của Nguyễn Vĩnh Cường, với cam kết thu được 5 tỷ. Thế nhưng khi phát hiện mình bị lừa, gọi điện đòi lại tiền thì bị 'thầy giáo' chửi không thương tiếc, thậm chí còn doạ nạt'.

Trước đó, Nguyễn Vĩnh Cường đã từng có ‘tai tiếng' trên mạng xã hội vì tham gia vào nhóm 4 người khỏa thân phượt đèo Mã Pí Lèng – 1 trong 'tứ đại đỉnh đèo' của Việt Nam vì lý do ‘bảo vệ môi trường'. Hành động này đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng.

Nguyễn Vĩnh Cường tham gia vào vụ khỏa thân phượt đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao trước đó  

Nguyễn Vĩnh Cường tham gia vào vụ khỏa thân phượt đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao trước đó 

Tuy nhiên, cũng trong ngày 17/10, Nguyễn Vĩnh Cường đã livestream lên tiếng về vụ việc tố lừa đảo học viên này để mọi người có được thông tin từ hai chiều. Thậm chí, anh Cường còn trao thưởng 50 triệu đồng cho những ai tìm được Lê Ngọc Tú – đối tượng phá rối lớp học, đồng thời cũng là người đã ‘bóc phốt' anh lừa đảo.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi