Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl 9x xinh đẹp, giỏi kiếm tiền: Sở hữu 3 cửa hàng, thu nhập 60 triệu/tháng

Không chỉ xinh đẹp, đa tài, Mỹ Linh còn khiến người khác phải nể phục bởi tài kinh doanh bẩm sinh.

Đào Mỹ Linh (sinh năm 1994) hay còn được biết đến với cái tên Linh Barbie nhờ ngoại hình xinh đẹp như búp bê, là một trong những người trẻ khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, cả bố và mẹ đều làm kinh doanh nên Mỹ Linh cũng sở hữu một chút gen “bán buôn” thừa hưởng từ đấng sinh thành. Bắt đầu từ cấp 3, Mỹ Linh đã giúp mẹ quản lý spa của gia đình. Dần dần, cô nàng tích luỹ được kinh nghiệm qua trải nghiệm thực tế và dần nhận ra mong muốn được trở thành doanh nhân dần lớn hơn mỗi ngày.

 

 Linh Barbie hiện là hình mẫu 9x năng động được nhiều người mến mộ

Mỹ Linh quyết định tự tích cóp để thực hiện ước mở của bản thân. Năm nhất đại học, Linh tách ra khỏi vòng tay gia đình, đứng ra tự lập, tự kinh doanh những món hàng đầu tiên. Cô lựa chọn thời trang làm bước đệm cho sự nghiệp lâu dài.

'Mình là một người yêu thích thời trang và cũng nhận thấy sự quan tâm, nhu cầu của mọi người rất cao nên đã quyết định chọn kinh doanh thời trang đầu tiên!' - Mỹ Linh chia sẻ.

Với số vốn 20 triệu tự tích cóp, con mắt 'nhà nòi' của Linh cho thấy kinh doanh quần áo là phù hợp nhất. Cô bắt tay vào công việc, tự xoay sở với ngân quỹ hạn hẹp.

May mắn những khó khăn mới đầu trôi qua cũng là lúc công việc của Linh ngày càng thuận lợi. Sự chăm chút của Linh giúp cửa hàng dần gây dựng được uy tín và níu chân khách hàng.

 

Cô chủ xinh đẹp, tư vấn tận tình cũng là yếu tố khiến khách hàng yêu mến 

Mỹ Linh luôn tư vấn tận tình cho khách và đặt tiêu chí khách hàng là số 1 khi đến với cửa hàng của cô. Shop thời trang ngày càng ổn định và phát triển nhưng Mỹ Linh không vội hài lòng với thành quả đầu tiên. Niềm đam mê kinh doanh thôi thúc cô phải thử sức thêm ở nhiều mảng mới.

Với kinh nghiệm vốn có và sự nhạy bén thiên bẩm, 9x xinh đẹp tiếp tục phát triển thêm một spa và một quán cà phê mang tên mình. Những cơ sở mới vẫn luôn đi theo tôn chỉ vì khách hàng đã đề ra, nhanh chóng tạo được uy tín với.

Cực 'mát tay' trong mảng kinh doanh, mỗi tháng 3 cơ sở thu về cho Mỹ Linh từ 50 - 60 triệu đồng.

 

Thay vì tiếp quản spa của gia đình, Linh lựa chọn tự mở cơ sở riêng

Ai cũng nghĩ kinh doanh nhiều thứ như vậy, Linh có lẽ cả ngày chỉ vùi đầu vào loanh quanh các cửa hàng nhưng hot girl 9x vẫn theo đuổi đam mê ca hát và diễn xuất. Ngoài thời gian dành cho công việc kinh doanh, Mỹ Linh vẫn sắp xếp để có thời gian thoả mãn đam mê ca hát.

Sở hữu giọng hát đẹp và ngoại hình sáng, cô liên tục nhận được những lời mời biểu diễn, đóng phim. Một bên là sở thích, một bên là đam mê, Linh luôn cố gắng để có thể cân bằng hai lĩnh vực mà mình theo đuổi.

 

 Mỹ Linh luôn có lịch diễn dày đặc khiến cô gặp khó khăn trong việc cân bằng với kinh doanh

Linh chia sẻ, không ít lần cô gặp stress vì hai công việc hoàn toàn khác nhau. 'Nhiều khi khách muốn mình ở spa để tư vấn các dịch vụ làm đẹp, hoặc các bạn khách quen muốn Linh làm stylist khi mua hàng tại shop, bạn bè muốn qua quán cafe gặp Linh nói chuyện chút  xíu nhưng lúc đó mình lại đang đi quay, đi hát ở xa. Đó là những lúc Linh cảm thấy stress nhất vì không thể hết mình vì khách hàng.' - cô nàng tâm sự về những tình huống xảy ra khi lịch làm việc chồng chéo.

 

Cô chủ xinh đẹp

Dù thời gian chính Linh đi quay, đi hát tương đối mệt nhưng cô không bao giờ có ý định bỏ cuộc cho bất cứ thứ gì. Cô nàng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng 'sự nghiệp' kinh doanh trong thời gian sắp tới và ra mắt sản phẩm âm nhạc để thoả mãn đam mê.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về hot girl đa tài dưới đây nhé:

 

 

 

 

(Ảnh: NVCC)

Giúp Tiin sửa lỗi