Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hot girl ảnh thẻ' Samie: Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ

Được cư dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh ‘Hot girl ảnh thẻ’, cô nàng Thu Nguyệt không chỉ sở hữu nhan sắc xinh xắn mà còn có nhiều thành tích cực đáng nể.

Nổi lên từ sự thay đổi nhan sắc ngày ấy - bây giờ với ảnh thẻ, cô gái xinh xắn này đã được dân mạng chú ý và dành rất nhiều lời khen tặng. Cô nàng có tên là Hà Thu Nguyệt, hay còn gọi là Samie, nữ sinh lớp 12 trường THPT Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Từ thuở nhỏ, Thu Nguyệt đã sở hữu khuôn mặt với nhiều đường nét xinh xắn, đáng yêu và càng lớn thì vẻ đẹp ấy càng được bộc lộ rõ hơn. Tấm ảnh thẻ hiện tại đã cực xinh rồi và ai cũng nhận xét cô nàng xinh từ bé và giờ thì trưởng thành hơn mà thôi.

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ với ảnh thẻ gây bão mạng

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ với ảnh thẻ gây bão mạng

Trên facebook cá nhân, Thu Nguyệt thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô nàng còn có thành tích học tập tốt, hát hay và có body cực thu hút. Việc được dân mạng ưu ai gọi là 'hot girl ảnh thẻ' khiến lượt follow trên facebook cô bạn tăng cao và có nhiều lời mời kết bạn cũng như inbox đến cho Nguyệt.

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Nguyệt cho biết cuộc sống của cô nàng không có quá nhiều thay đổi sau khi nổi tiếng hơn, hiện tại cô bạn vẫn tập trung vào việc học và chưa tính đến chuyện yêu ai đó. 'Mình đặt mục tiêu cho bản thân là đậu vào Học viện Báo chí tuyên truyền nên đang nỗ lực tập trung học tập.

Về việc hình ảnh của bản thân xuất hiện trên mặt báo cũng khiến gia đình và bạn bè mình cảm thấy ngạc nhiên. Mọi người chúc mừng nhưng cũng dặn dò mình phải học cho tốt để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới'.

Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ là những gì người ta nói về cô nàng này

Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ là những gì người ta nói về cô nàng này

Không chỉ học giỏi, Thu Nguyệt còn thử sức với khá nhiều công việc: 'Gia đình mình sống tại vùng du lịch nên vào những dịp hè mình cùng mẹ mở một quán chè nhỏ. Ngoài ra mình từng làm phục vụ, làm biên kịch cho một kênh Youtube dành cho trẻ em. Bên cạnh đó mình cũng từng làm mẫu ảnh và mẫu make up'.

Cô bạn sở hữu phong cách cá tính

Cô bạn sở hữu phong cách cá tính

Trong tương lai, ước mơ của cô bạn 'hot girl ảnh thẻ' này là có thể được trải nghiệm thật nhiều và làm những việc chưa từng làm: 'Mình rất thích câu nói Tình yêu giống như một cơn gió, ta không thể thấy nó, mà chỉ có thể cảm nhận được nó. Mọi người thường nhận xét mình là người vui vẻ, hoà đồng và có cả sự lầy lội. Nhưng khi làm việc mình lại trở nên rất nghiêm túc, vì như thế mới đạt được hiệu quả cao'.

Giọng hát của Samie

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của cô bạn hot girl này nhé:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

'Hot girl ảnh thẻ' Samie: Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ 4

'Hot girl ảnh thẻ' Samie: Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ 5

'Hot girl ảnh thẻ' Samie: Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ 6

'Hot girl ảnh thẻ' Samie: Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ 7

'Hot girl ảnh thẻ' Samie: Xinh xắn, hát hay, học giỏi và sở hữu vóc dáng cực quyến rũ 8

Giúp Tiin sửa lỗi