Hot girl Bella đã bình ổn tinh thần, về Hà Nội thăm con trai Peter

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hằng Túi đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hot girl Bella đến thăm con trai và nhận được nhiều sự chú ý.

01/09/2018 23:24

Cụ thể, Hằng Túi đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài về tình hình hiện tại của Bella cũng như cậu con trai Peter.

'Hôm nay, dì đã đưa mẹ của Peter tới để thăm và chơi với thằng bé. Sau hơn 1 tháng điều trị tại viện thì hiện Hà đã không còn là Bella của ngày trước, Hà đã gần như hoàn toàn bình thường, cư xử nói năng như người bình thường, không còn quỵt tiền và cục cằn nữa. 

Hà cầm tay mình run run và liên tục nói cám ơn đã chăm sóc Peter, xin lỗi vì trước đây đã cư xử không đúng và chửi bới anh chị, mình cũng rất bất ngờ nhưng nhìn vào ánh mắt và cử chỉ thì đã lành và như những người bình thường khác. Khi gặp con thì rơm rớm nước mắt, hôn con và không buông, trong khi Peter còn muốn chạy chơi đá bóng.

Khi hỏi em định chăm nuôi con như thế nào, bằng cách nào thì Hà đã không còn nói em đi diễn, chạy show hay có catse nữa, bạn ấy bảo 'em về Hải Dương dọn dẹp rồi đón con về trồng rau nuôi gà nuôi con chị ạ'

Đi xe ôm xuống Hà Nội thăm Peter tới nơi cũng gọi điện cho dì ra trả tiền cho anh xe ôm 200k chứ không quỵt người ta nữa.

Theo đánh giá của H giờ Bella cũng không có gì khác với chúng ta cả, điềm đạm và biết cư xử, khi H đề xuất sẽ đưa 2 mẹ con vào Chùa để Hà tĩnh tâm, không bị trêu ghẹo và nhờ nhà chùa cưu mang chăm sóc 2 mẹ con 1 thời gian cho tới khi Peter đi học được H sẽ xin cho đi học và Hà thì đi làm, bạn ấy đồng ý, cám ơn mình như vậy được thì tốt quá.

Mình đề xuất cho bạn ấy nhuộm lại tóc cũng đồng ý và nói em không muốn bị quay phim và lên báo nữa, chị giúp em cho em nhuộm lại và cắt tóc đi'.

Dòng chia sẻ mới nhất của hotmon Hằng Túi về hai mẹ con Bella nhận được nhiều sự chú ý.

Dòng chia sẻ mới nhất của hotmon Hằng Túi về hai mẹ con Bella nhận được nhiều sự chú ý.

Qua những hình ảnh và chia sẻ mà Hằng Túi đăng tải cũng dễ dàng nhận thấy Bella đã có nhiều sự thay đổi. Ánh mắt, cử chỉ mà Bella trao cho cậu con trai nhỏ đã nhận được nhiều sự cảm thông.

Hot girl Bella đã bình ổn tinh thần, về Hà Nội thăm con trai Peter 1

Hot girl Bella đã bình ổn tinh thần, về Hà Nội thăm con trai Peter 2

Hình ảnh mới nhất về hai mẹ con Bella khiến nhiều người đã yên tâm hơn.

Hình ảnh mới nhất về hai mẹ con Bella khiến nhiều người đã yên tâm hơn.

Không còn chửi bới, nói năng cục cằn nữa, cũng không còn quỵt tiền bất cứ ai như trước đây, Bella sau một thời gian điều trị đã có sự thay đổi tích cực khiến cả hotmon Hằng Túi cũng vô cùng bất ngờ và cảm động.

Cậu bé Peter từ khi về nhà và được hotmom Hằng Túi chăm sóc cũng đã trở nên cứng cáp và bụ bẫm hơn nhiều. 

Cậu bé Peter - con trai Bella từ khi về ở với hotmom Hằng Túi đã trở nên cứng cáp và đáng yêu hơn rất nhiều.

Cậu bé Peter - con trai Bella từ khi về ở với hotmom Hằng Túi đã trở nên cứng cáp và đáng yêu hơn rất nhiều.

Chẳng ai muốn thấy những hình ảnh về một bà mẹ được cho là mắc nhiều chứng ảo tưởng rồi mang cậu con trai còn đỏ hỏn lang thang khắp nơi. Hầu hết mọi người đều bày tỏ hy vọng rằng Bella đã hoàn toàn ổn định sau 1 tháng điều trị tại bệnh viện và không còn như trước nữa để có sức khỏe mà dành thời gian chăm sóc con trai thật tốt.

>> XEM THÊMCon trai Bella ngày càng lớn và đáng yêu, bị mắng vì phá cũi vẫn cười 'toe toét'

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều