Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' cười rạng rỡ nói 'I love Đà Nẵng' trong clip cover mang thông điệp đẩy lùi dịch Covid-19

Tham gia cuộc thi 'Đà Nẵng - Bình yên sẽ về', diễn viên Châu Sa gây ấn tượng với nụ cười tươi và chất giọng ấm.

Toàn đất nước Việt Nam, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng đang kiên cường chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. Cùng với lời cổ vũ, động viên chân thành của người dân khắp mọi miền Tổ quốc, đặc biệt thế hệ trẻ tương lai của đất nước, chúng ta tin chắc rằng Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung sẽ chiến thắng đại dịch này vào một ngày sớm nhất.

Với ý nghĩa nhân văn đó, Viettel Media đã tổ chức cuộc thi 'Đà Nẵng – Bình yên sẽ về' nhằm cổ vũ các y, bác sĩ và người dân đang ngày đêm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Tham gia cuộc thi này, có rất nhiều ca sĩ, hot teen và các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc như chàng 'Soái ca chốt kiểm dịch' Nguyễn Xuân Sơn, ca sĩ Kiều Phạm, diễn viên Châu Sa.

Diễn viên trẻ Châu Sa

Diễn viên trẻ Châu Sa

 

Clip: Diễn viên Châu Sa hát 'Đà Nẵng - Bình yên sẽ về'

Châu Sa đã gửi tâm tư, tình cảm của mình tới thành phố Đà Nẵng bằng cách cover ca khúc 'Đà Nẵng - Bình yên sẽ về' dựa theo beat ca khúc Gió vẫn hát và lyric của chương trình. Clip này của cô gái trẻ SN 1994 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người nhờ chất giọng ấm, nụ cười tươi cùng những câu hát nhấn nhá đúng đoạn. Đặc biệt ở cuối clip, cô nàng còn viết dòng chữ gửi gắm đến thành phố Đà Nẵng thân yêu: 'I love Đà Nẵng' để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Châu Sa (tên thật là Bùi Thu Hường) là một nữ diễn viên tài năng, sáng giá của Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam. Bắt đầu bước vào nghề từ năm 2017, đến nay, sau 3 năm, nữ diễn viên SN 1994 đã và đang từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Cô cũng 'dắt túi' cho mình hàng loạt vai diễn lớn, nhỏ trong các bộ phim truyền hình, sitcom và các vở kịch sân khấu.

Diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' cười rạng rỡ nói 'I love Đà Nẵng' trong clip cover mang thông điệp đẩy lùi dịch Covid-19 1

Châu Sa gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương.

Châu Sa gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương.

Một số tác phẩm nổi bật mà Châu Sa từng tham gia có thể kể đến như: vai Hoa (vợ Hưởng - em trai Khuê) trong Hoa hồng trên ngực trái, vai Châu trong sitcom Chuyện 3 chàng lính, vai chính trong các vở kịch thiếu nhi ở Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam (Con chim xanh, căn bếp đại chiến...).

Kết thúc cấp 3, Châu Sa thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Bằng tất cả sự cố gắng, nỗ lực và đam mê, cô gái SN 1994 quyết tâm rèn luyện, học tập để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ những vai diễn phụ, dần dần, Châu Sa được giao vai thứ chính rồi đến vai chính. Lối diễn xuất tự nhiên, thân hình nhỏ nhắn và gương mặt sáng là những thứ giúp cô gái 9X ghi điểm với khán giả. Ở thời điểm hiện tại, dù chưa quá nổi tiếng nhưng với những ai thường xuyên xem kịch sân khấu thì cái tên Châu Sa đã không còn xa lạ.

Cuộc thi 'Đà Nẵng - Bình yên sẽ về' do Tiin.vn đồng hành với mong muốn là cầu nối truyền những thông điệp ý nghĩa, gắn kết những người con Việt Nam từ khắp năm châu.

Tinh thần cộng đồng chính là cội nguồn của sức mạnh Việt Nam. Hãy gửi những thông điệp của bạn, cùng nhau tạo nên sức mạnh to lớn chiến thắng đại dịch.

Nội dung bạn gửi có thể là một bài thơ, một hình ảnh, tranh vẽ hay đoạn clip ý nghĩa, mang những thông điệp có giá trị hoặc câu chuyện có thật về sự việc, con người có suy nghĩ hành động đẹp trong mùa covid, hay đơn giản là cách bạn gửi lời cổ vũ, động viên đến người thân, bạn bè đang phải cách ly, bệnh nhân đang điều trị, hay y bác sĩ đang ở tuyến đầu... vvv

Tất cả các công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi đều có thể gửi tác phẩm dự thi. Tuy nhiên thí sinh dưới 18 tuổi, lưu ý khi tham dự cần có sự đồng ý của người giám hộ.

Người dự thi phải đảm bảo tác phẩm chính chủ, không sao chép, và chưa từng đăng ở bất cứ nguồn nào khác. Người dự thi phải điền thông tin chính xác của mình bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail.

Tác phẩm dự thi cần đảm bảo tính chân thực, truyền cảm hứng, ảnh hưởng tích cực đến người đọc, người xem, hình thức thể hiện sáng tạo, ngôn ngữ trong sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức, Pháp luật Việt Nam.

>> Xem thêm:  Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về: Việt Nam quyết thắng đại dịch

Góp ý cho Tiin