Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Lily Maymac đăng ảnh ăn phở, xác nhận đã đến Việt Nam

Thông tin được chính cô nàng hot girl này đăng tải trên instagram cá nhân.

Mới đây, trên instagram cá nhân của Lily Maymac, cô nàng hot girl đình đám đã đăng tải hình ảnh một bữa ăn với món phở và thông báo mình đã đến Việt Nam. Lily Maymac sẽ tham gia sự kiện của một hãng mĩ phẩm vào ngày 20/1 sắp tới.

Bức ảnh Lily Maymac đăng tải thông báo cô nàng đã đến Việt Nam. 

Bức ảnh Lily Maymac đăng tải thông báo cô nàng đã đến Việt Nam.

Rất nhanh chóng, thông tin trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam. Nhiều người yêu quý Lily đã để lại bình luận trên bức ảnh của cô nàng.

Trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam đã 'tiếc hùi hụi' khi lỡ hẹn với Lily Maymac này vào tháng 7/2017. Hot girl xinh đẹp đã phải hủy lịch trình vì bận đột xuất.

Lily Maymac xin lỗi fan Việt khi cô nàng không thể đến Việt Nam vào tháng 2 năm ngoái. 

Lily Maymac xin lỗi fan Việt khi cô nàng không thể đến Việt Nam vào tháng 2 năm ngoái.

Lily Maymac được biết đến là một hot girl đình đám của mạng xã hội. Mang dòng máu lai giữa Úc và Philipines, cô này nhanh chóng nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp và sexy của mình. Đặc biệt, cô tạo ấn tượng với vẻ đẹp của 'bờ môi tều' và là một trong những cô nàng đi đầu trong trào lưu môi mọng được các cô gái châu Á yêu thích.

Hot girl Lily Maymac đăng ảnh ăn phở, xác nhận đã đến Việt Nam 2

Hot girl Lily Maymac đăng ảnh ăn phở, xác nhận đã đến Việt Nam 3

Một số hình ảnh của Lily Maymac. 

Một số hình ảnh của Lily Maymac.

Lily Maymac còn là một beauty bloger rất có sức hút, đã ra mắt dòng son riêng và là gương mặt đại diện cho một nhãn hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tuy đã từng vấp phải một số scandal về phân biệt chủng tộc, tuy nhiên cô nàng vẫn có sức hút vô cùng lớn đối với cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin