Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Lily Maymac khoe ảnh thưởng thức bánh mỳ khiến fans Việt tự hào

Mới đây, hình ảnh Lily Maymac cầm bánh mì – món ăn đường phố nổi tiếng của Việt Nam khoe trên Instagram khiến fans Việt được dịp ‘phổng mũi’ thích thú.

Trên Instagram của hot girl Lily Maymac vừa xuất hiện bức ảnh khiến nhiều dân mạng Việt chú ý. Đó là việc cô nàng đang khoe mình ăn bánh mì Việt Nam, kèm với dòng chia sẻ: ‘Enjoying my bánh mì!!! Happy it's finally the holidays. Stay safe everyone!' (Mình đang thưởng thức bánh mì đó. Cuối cùng thì cũng đến ngày nghỉ lễ rồi. Vui chơi an toàn nhé mọi người). Chữ ‘bánh mì' được Lily bỏ dấu tiếng Việt khiến người xem thích thú.

Lily Maymac khoe hình ảnh ăn bánh mì Việt Nam. 

Lily Maymac khoe hình ảnh ăn bánh mì Việt Nam.

Bên dưới bức ảnh là vô số các bình luận của fans Việt. Đa phần đều muốn giới thiệu món bánh mì rộng rãi cho bạn bè trên khắp thế giới.

Đây không phải lần đầu cô nàng hot girl người Philipines khoe ảnh ăn bánh mì Việt. Trước đó vào hồi tháng 4, Lily cũng đã đăng tải hình ảnh ổ bánh mì Việt lên story Instagram. Có vẻ như cô nàng bị nghiện món bánh mì này rồi!

Trước đó, cô nàng từng khoe hình ảnh chiếc bánh mì trên Instargram. 

Trước đó, cô nàng từng khoe hình ảnh chiếc bánh mì trên Instargram.

Lily Maymac là biệt danh của Lily Macapinlac. Cô mang trong mình 2 dòng máu: Úc - Philippines và hiện đang sống tại Úc. Cô có thân hình gợi cảm, nóng bỏng của người phương Tây và các nét lai ấn tượng của phương Đông.

Hot girl Lily Maymac khoe ảnh thưởng thức bánh mỳ khiến fans Việt tự hào 2 

Cô nổi tiếng nhờ sở hữu vẻ đẹp lai tây cùng đôi môi dày gợi cảm. 

Cô nổi tiếng nhờ sở hữu vẻ đẹp lai tây cùng đôi môi dày gợi cảm.

Lily bắt đầu trở nên nổi tiếng khi tung ra những video clip dạy trang điểm và review mỹ phẩm. Dần dần, Lily trở thành ‘hiện tượng' mạng xã hội, mỗi hình ảnh đăng tải đều có lượt like và theo dõi ‘khủng'.

>>>XEM THÊM:  Chỉ 10 phút make up bạn có thể 'biến hóa' thành hot girl môi tều Lily Maymac

Giúp Tiin sửa lỗi