Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Mai Thỏ công khai tin nhắn bị gạ đi khách 1 'shot' hơn 60 triệu đồng, qua đêm tận 10.000 USD

Hiện Mai Thỏ đã làm mẹ 2 con, nên khi đăng tải hình ảnh bị gạ này đã có rất nhiều người bất ngờ và bất bình thay cô.

Dù không còn nổi tiếng nhiều như trước nhưng Mai Thỏ (Bùi Như Mai) vẫn là cái tên được cộng đồng mạng khá quan tâm. Cô nàng từng nổi lên cạnh những nhân vật như Thủy Top, Elly Trần với số đo vòng 1 thuộc hàng 'khủng' và những bức ảnh gợi cảm. Giờ đây, khi đã làm mẹ, Mai Thỏ chọn cách vừa kinh doanh vừa tham gia diễn xuất trong một vài dự án hài cùng các diễn viên nổi tiếng khác.

Hot girl Mai Thỏ bị gạ đi khách bởi một tài khoản lạ.

Hot girl Mai Thỏ bị gạ đi khách bởi một tài khoản lạ.

Mới đây, cô nàng bất ngờ đăng trên Facebook cá nhân tấm hình chụp tin nhắn được một người khác gửi cho. Người này đã bày tỏ ý định 'gạ' Mai Thỏ đi khách với mức giá... giật mình.

Theo đó, tài khoản này nhắn tin ra giá 3.000 USD/shot (khoảng 70 triệu), 5.000 USD/giờ (khoảng 115 triệu) - và nếu qua đêm sẽ là 10.000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng). Đối tượng là một doanh nhân trong ngành bất động sản. Đọc xong tin này, cô nàng Mai Thỏ đã phải vội đăng đàn với lời cảm thán: 'Sáng đọc tin nhắn sốc hết hồn. Khi biết mình 2 con vẫn được giá thế này'.

Tin nhắn được cô nàng đăng trên trang cá nhân.

Tin nhắn được cô nàng đăng trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái này của Mai Thỏ đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bày tỏ bất ngờ trước lời mời chào hết sức phản cảm này. Mai Thỏ chắc cũng khá sốc nên mới cầu cứu: 'Thề là e bị đứng hình mất 5 giây. Mọi người cho em xin kinh nghiệm trả lời thế nào chứ như ngày xưa là em chặn số luôn rồi đấy'.

Một số bình luận khác thì trêu Mai Thỏ rằng dù có 2 con rồi nhưng vẫn được giá như vậy thì phải mừng chứ đừng buồn làm gì. Trước đó, Mai Thỏ lên xe hoa năm 2014 và sinh con đầu lòng luôn. Cô nàng cũng vừa mới sinh em bé thứ hai đầu năm nay. Dù đã là mẹ 2 con nhưng Mai Thỏ vẫn thường xuyên khoe những bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Có lẽ vì điều này cho nên tài khoản kia mới gửi tin nhắn gạ gẫm cô nàng.

Một số khác thì 'hiến kế' cho rằng Mai Thỏ nên nhận lời rồi sau đó nhờ công an vào cuộc để tóm gọn hang ổ của tổ chức mại dâm này. Mọi sự chưa rõ ra sao, chỉ biết cô nàng cựu hot girl bây giờ đang hoang mang lắm vì tin nhắn lạ.

Hot girl Mai Thỏ công khai tin nhắn bị gạ đi khách 1 'shot' hơn 60 triệu đồng, qua đêm tận 10.000 USD 2

Hot girl Mai Thỏ công khai tin nhắn bị gạ đi khách 1 'shot' hơn 60 triệu đồng, qua đêm tận 10.000 USD 3

Mai Thỏ thường xuyên khoe ảnh sexy trên trang cá nhân.

Mai Thỏ thường xuyên khoe ảnh sexy trên trang cá nhân.

Góp ý cho Tiin