Hot girl Mẫn Tiên nhận bằng khen của chính phủ Nhật Bản sau trải nghiệm làm cảnh sát trưởng

Biết được lý do vì sao cô bạn lại được nhận vinh dự này, rất nhiều người đã không khỏi ngưỡng mộ và trầm trồ về những gì Mẫn Tiên đã làm được ở Nhật Bản.

16/05/2019 10:21

Vào năm 2015, hot girl Mẫn Tiên đã xuất sắc nhận được học bổng 50% của trường ĐH Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (gọi tắt là APU). Trong suốt thời gian sinh sống và theo học ở nước bạn, Mẫn Tiên thường xuyên có những chia sẻ thú vị về văn hóa, cuộc sống, cảnh vật và con người ở Nhật. Thông qua trang cá nhân có vài trăm nghìn người theo dõi của mình, Mẫn Tiên còn khiến nhiều bạn trẻ thích thú và ghen tị với những trải nghiệm ý nghĩa mà cô nàng có được tại đất nước Mặt Trời mọc.

Hot girl vừa xinh vừa học giỏi là điều mà cộng đồng mạng miêu tả khi nhắc về Mẫn Tiên, nhưng mới đây, cô bạn lại khiến mọi người tự hào hơn khi trở thành du học sinh Việt được nhận bằng khen từ chính phủ Nhật Bản. Được biết, cô nàng sinh năm 1996 vừa trải qua hoạt động ngoại khóa ở thành phố Beppu. Trong đó, Mẫn Tiên sẽ được trải nghiệm một ngày làm cảnh sát.

Mẫn Tiên lần đầu được làm cảnh sát ở Nhật Bản 

Mẫn Tiên lần đầu được làm cảnh sát ở Nhật Bản

Tham gia hoạt động ngoại khóa này, Mẫn Tiên có trách nhiệm hướng dẫn mọi người thực hiện những quy định về an toàn giao thông như không dùng rượu bia, nhắn tin điện thoại khi điều khiển xe, dạy các em nhỏ về luật giao thông,... Hot girl cho biết, cô rất thích thú và cảm thấy đây là một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa.

Trên trang cá nhân, Mẫn Tiên chia sẻ những hình ảnh của mình trong một ngày làm cảnh sát với dòng chú thích: 'It's been such an honour to be selected as Beppu Police Chief for one day. Learned a lot and here it goes another day to remember ! I'm truly blessed for all these'. (Tạm dịch: Thật là một vinh dự khi được chọn làm cảnh sát của Beppu trong một ngày. Tôi đã học hỏi được rất nhiều và đây thật sự là một ngày đáng nhớ! Tôi cảm thấy biết ơn vì tất cả).

Hot girl Mẫn Tiên nhận bằng khen của chính phủ Nhật Bản sau trải nghiệm làm cảnh sát trưởng 1 

Nàng hot girl Việt rất hào hứng  

Nàng hot girl Việt rất hào hứng 

Một ngày làm cảnh sát là hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa tuyên truyền được tổ chức thường xuyên ở Beppu, có sự tham gia của những người nổi tiếng, những nhân vật có sức ảnh hưởng tới cộng đồng hoặc những bạn trẻ có thành tích nổi bật. Mẫn Tiên chia sẻ cô rất vinh dự khi là người Việt và cũng là người nước ngoài đầu tiên được tham gia vào hoạt động này.

'Mình cảm thấy rất tự hào vì là người Việt Nam đầu tiên và nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được lên chương trình. Tiên rất yêu thành phố Beppu mình đang sống, nên cũng rất vui vì tham gia vào một chương trình ý nghĩa như vậy', hot girl chia sẻ.

Hot girl Mẫn Tiên nhận bằng khen của chính phủ Nhật Bản sau trải nghiệm làm cảnh sát trưởng 3

Sau một ngày hoạt động đầy năng nổ, Mẫn Tiên cũng xuất sắc nhận bằng khen của chính phủ Nhật Bản. Hình ảnh cô nàng mặc đồng phục cảnh sát, nhận tấm bằng khen danh giá đã khiến không ít bạn trẻ Việt ngưỡng mộ và tự hào.

Mẫn Tiên trong bộ đồng phục cảnh sát và tấm bằng khen đầy tự hào 

Mẫn Tiên trong bộ đồng phục cảnh sát và tấm bằng khen đầy tự hào

Hot girl Mẫn Tiên nhận bằng khen của chính phủ Nhật Bản sau trải nghiệm làm cảnh sát trưởng 5 

Cô bạn là người nước ngoài đầu tiên nhận được vinh dự này sau 3 năm du học có nhiều hoạt động tích cực thúc đẩy văn hóa Việt - Nhật. 

Cô bạn là người nước ngoài đầu tiên nhận được vinh dự này sau 3 năm du học có nhiều hoạt động tích cực thúc đẩy văn hóa Việt - Nhật.
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều