Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl 'mặt dày nhất quả đất': Mua đồ mặc chán chê rồi vẫn ăn vạ đòi tiền

Xinh đẹp là vậy nhưng hot girl này lại có hành động 'trần đời có một' đến mức mua áo mặc chán chê xong đến giả lại shop, đòi lại tiền.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước clip một cô gái trẻ măng đứng trước cửa shop quần áo để ăn vạ đòi giả lại đồ đã mua.

Những lời lẽ có phần sốc nổi được cô gái đưa ra như: 'Không thích mặc cái nào này nữa thì ra đây lấy lại tiền', 'Con chủ shop đâu', 'Có tiền, là khách hàng thì có quyền', 'Tóm lại là có muốn trả tiền không?'…

Cô gái xinh đẹp nhưng lại đến shop quần áo buông lời tục tĩu. Ảnh cắt từ clip.

Cô gái xinh đẹp nhưng lại đến shop quần áo buông lời tục tĩu. Ảnh cắt từ clip.

Nhân viên shop trong clip lại có một thái độ khá nhã nhặn, lịch sự để nói chuyện trước vị khách quá bất lịch sự trên. Nhưng có vẻ là không đủ sức để răn đe lại cô gái kia, nên chỉ biết đứng nhìn 'nghe chửi'.

Đoạn clip thu hút một lượng lớn cư dân mạng xem và bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến đều cho rằng cô gái kia tuy xinh đẹp nhưng thái độ, cách ứng xử khá thô thiển.

'Nhìn mặt cũng xinh đấy mà sao em ăn nói mất dạy vậy. Chị nhìn thấy em còn trẻ, có khi còn trẻ hơn bạn nhân viên ở shop mà ăn nói bố đời, láo nháo. Chị mà là chị kia chắc táng luôn cho em trận rồi', tài khoản T.U cho hay.

'Đi bán hàng sợ nhất mấy thành phần này, mặt thì đẹp đẽ mà lựa chọn chán chê, thử ngắm đủ kiểu, có khi mua về xong ngày hôm sau nó đã ra giả. Hãm không thể tả luôn', nick facebook V.T kể.

Hành động của cô nhận nhiều gạc đá. Ảnh cắt từ clip.

Hành động của cô nhận nhiều gạc đá. Ảnh cắt từ clip.

Chẳng biết chuyện có thật hay là bịa ra để câu like, song tiện thể cũng nhắn nhủ đến khách hàng rằng: hãy là những người mua đồ văn minh, lịch sự và có ý thức.

>>>XEM THÊM:  Ấm ức vì người yêu cũ xòe tay đòi tiền xe ôm, dân mạng lại bênh chằm chặp: 'Không yêu nữa thì nên sòng phằng!'

Giúp Tiin sửa lỗi