Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hot girl ống nghiệm' lần đầu lên tiếng sau 3 năm bị tố ăn cắp ý tưởng dẫn đến cái chết của bạn thân

'Hot girl ống nghiệm' đã có những trải lòng sau nhiều năm 'im hơi lặng tiếng' trước việc bị tố cáo ăn cắp ý tưởng dự thi, dẫn đến cái chết của bạn thân.

Phạm Tường Lan Thy cùng với Lưu Tuyết Trân và Mai Quốc Bảo là 3 em bé Việt Nam đầu tiên được thụ tinh trong ống nghiệm. Sinh ra theo cách đặc biệt nên Lan Thy cũng được nhiều người gọi bằng cái tên vô cùng đặc biệt 'hot girl thụ tinh ống nghiệm'. 

Tuy nhiên, cách đây 3 năm, tên tuổi của Lan Thy bỗng 'nổi như cồn' khi trên nhiều diễn đàn mạng lan truyền một bài viết với nội dung là 'Sự thật về Lan Thy' khiến không ít người bàng hoàng. Đã trải qua từng ấy năm và hầu như năm nào cộng đồng mạng cũng đăng tải lại bài viết, nhưng Lan Thy hoàn toàn im lặng khiến tin đồn càng bị đẩy đi xa hơn.

Cụ thể, nội dung lời tố cáo cho rằng Lan Thy đã ăn cắp ý tưởng của Gia Khôi - người đồng hành cùng cô trong dự án 'Máy phát hiện đột quỵ'. Sau đó vì quá sốc, Gia Khôi đã lên cơn đột quỵ và ra đi, còn dự án được giải thưởng và Lan Thy là người duy nhất đứng tên.

Không chỉ có đoạn status bóc trần sự thật về năng lực của Lan Thy, nhiều người khác cũng chia sẻ rằng cô nữ sinh này đã tự tạo ra bảng thành tích với điểm số cao chót vót, gây nên cuộc tranh luận, nghi vấn ầm ĩ trên mạng xã hội.

Hầu như năm nào cộng đồng mạng cũng đăng tải lại bài viết tố cáo này, nhưng Lan Thy hoàn toàn im lặng khiến tin đồn càng bị đẩy xa hơn

Hầu như năm nào cộng đồng mạng cũng đăng tải lại bài viết tố cáo này, nhưng Lan Thy hoàn toàn im lặng khiến tin đồn càng bị đẩy xa hơn

Nhưng bất ngờ, sau 3 năm 'im hơi lặng tiếng' thì hôm nay, (28/2), trước sự bức xúc của dư luận, Lan Thy đã chính thức lên tiếng về tất cả cáo buộc của mọi người. 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy cho biết hiện mọi việc đã đi quá xa và tất cả chỉ dừng lại khi cô lên tiếng. 

Bài viết đăng tải mới nhất của Lan Thy nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng

Bài viết đăng tải mới nhất của Lan Thy nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng

Cụ thể, Lan Thy cho biết, do tài khoản Facebook của cô đã bị report nên sẽ lên tiếng giải thích toàn bộ sự việc qua bài 'note' trên trang Facebook mới. Về việc các bài viết tố cáo Thy những năm trước đều biến mất trên mạng xã hội là do cô đã nhờ phía công an giải quyết khi đưa ra đủ bằng chứng chứng minh bản thân vô tội, chứ không phải có thế lực gì đứng sau. 

Thy cũng lên tiếng khẳng định cô hoàn toàn không ăn cắp ý tưởng của Khôi mà cả 2 đã cùng nghiên cứu, phân chia công việc rõ ràng. Cái chết của Khôi là vì bệnh dị dạng mạch máu não chứ không phải do Thy như lời đồn. 

'Hot girl ống nghiệm' lần đầu lên tiếng sau 3 năm bị tố ăn cắp ý tưởng dẫn đến cái chết của bạn thân 2

Lan Thy đưa ra những bằng chứng chứng minh cô hoàn toàn không liên quan đến cái chết của cậu bạn thân

Lan Thy đưa ra những bằng chứng chứng minh cô hoàn toàn không liên quan đến cái chết của cậu bạn thân

Cuối cùng, Thy mong muốn được bản thân và gia đình sẽ được yên ổn: 'Các bạn tấn công mình, gia đình và những người xung quanh mình một cách không ngừng nghỉ SUỐT 3 NĂM trời. Vậy, đã có bao giờ các bạn suy nghĩ kĩ về hành động và những tố cáo của bản thân đưa ra? Các bạn có bao giờ tìm hiểu sự việc với những chứng cứ hợp lý?

Suốt 3 năm, mọi việc đều đến từ những tố cáo không có lý lẽ và lập luận VÔ CĂN CỨ. Mình hy vọng sau lần này, nếu ai thật sự quan tâm mình hay Khôi, mong các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ trước khi buông thêm 1 lời nào nữa'.

Hiện status này của Lan Thy vẫn đang nhận nhiều phản hồi từ dư luận. 

'Hot girl ống nghiệm' lần đầu lên tiếng sau 3 năm bị tố ăn cắp ý tưởng dẫn đến cái chết của bạn thân 4

Lan Thy mới đây đã trở về Việt Nam sau nhiều năm du học tại Nhật Bản

Lan Thy mới đây đã trở về Việt Nam sau nhiều năm du học tại Nhật Bản
Giúp Tiin sửa lỗi