Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy cập nhật trạng thái mới sau ngày dài 'quy ẩn' mạng xã hội

Sau 4 năm với nhiều thị phi ồn ào, giờ đây cuộc sống của 'hot girl ống nghiệm' đã có nhiều thay đổi khi đi du học ở đất nước Nhật Bản.

Phạm Tường Lan Thy (SN 1998) từng gây chú ý khi là một trong 3 em bé Việt Nam đầu tiên được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Không những vậy, cô bạn còn nổi danh khi nằm trong top những học sinh giỏi của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. HCM).

Tên tuổi của 'hotgirl ống nghiệm' nổi như cồn khi cô bạn tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia hồi tháng 3/2016. Mặc dù không dành được thành tích như mong đợi xong ngoại hình của Lan Thy thời điểm bấy giờ lại trở thành tâm điểm gây chú ý.

Lan Thy gây ấn tượng ở cuộc thi 'Đường lên đỉnh Olympia'.

Lan Thy gây ấn tượng ở cuộc thi 'Đường lên đỉnh Olympia'.

Cũng trong năm 2016, nữ sinh này vướng phải lùm xùm ăn cắp ý tưởng về thiết bị phát hiện đột quỵ để tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học từ một người bạn cùng trường.

Vượt qua tất cả sức ép dư luận, Lan Thy quyết định đi du học Nhật Bản. Từ khi sang đất khách, Lan Thy ít cập nhật hình ảnh về bản thân hơn mà chủ yếu tập trung vào việc học tập. Cô cũng dần bỏ thói quen dùng mạng xã hội.

Mới đây sau bao ngày 'quy ẩn' trên Facebook, Lan Thy đã đăng bức ảnh bản thân mình lên story kèm dòng trạng thái: 'Finally got home after the 1st working day' (Tạm dịch: Trở về nhà sau ngày làm việc đầu tiên).

Dòng trạng thái mới nhất của 'hot girl ống nghiệm'.

Dòng trạng thái mới nhất của 'hot girl ống nghiệm'.

Dù khuôn mặt có phần ỉu xìu, mệt mỏi nhưng phải công nhận, nhan sắc của Lan Thy vẫn luôn tươi tắn, rạng ngời. Có thể thấy, sau khoảng thời gian du học Nhật, cô nàng đã bắt đầu đi làm thêm để trải nghiệm nhiều điều mới không chỉ ở việc học tập.

Kể từ năm 2019 sau 3 năm im lặng, lần đầu tiên 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy đã lên tiếng về những ồn ào bủa vây và khẳng định mình không hề ăn cắp ý tưởng.

'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy cập nhật trạng thái mới sau ngày dài 'quy ẩn' mạng xã hội 2

'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy cập nhật trạng thái mới sau ngày dài 'quy ẩn' mạng xã hội 3

'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy cập nhật trạng thái mới sau ngày dài 'quy ẩn' mạng xã hội 4

Những hình ảnh xinh đẹp của Lan Thy.

Những hình ảnh xinh đẹp của Lan Thy.

Mặc dù mỗi năm cộng đồng mạng đều 'réo tên' Lan Thy nhưng giờ đây, cô nàng im lặng không giải thích thêm bất kỳ điều gì nữa. 'Hot girl ống nghiệm' đang trải nghiệm cuộc sống bình yên, không ồn ào của du học sinh đúng nghĩa ở đất nước mặt trời mọc.

>> Xem thêm: Bất ngờ nhan sắc của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi