Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Thy bị trường học ở Nhật mời lên làm việc sau lùm xùm ăn cắp ý tưởng của bạn thân

Lan Thy chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi du học Nhật vẫn bị cộng đồng mạng Việt Nam tấn công dữ dội, mỗi năm scandal lại bị 'đào mộ' vài lần.

Phạm Tường Lan Thy là một trong 3 em bé Việt Nam đầu tiên được thụ tinh trong ống nghiệm. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành tích học tập tốt và đã từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia nên nhiều người thường gọi cô là 'hot girl ống nghiệm'. 

Hot girl ống nghiệm - Phạm Tường Lan Thy

Hot girl ống nghiệm - Phạm Tường Lan Thy

Cách đây 3 năm, tên tuổi của cô nàng hot girl này bỗng trở nên nóng hơn bao giờ hết bắt nguồn từ một bài đăng tố ăn cắp ý tưởng dẫn đến cái chết của bạn cùng trường. Lan Thy hoàn toàn im lặng trước các tin đồn và lặng lẽ đi du học Nhật. Sau khi trở về Việt Nam, Lan Thy lần đầu lên tiếng thanh minh vì không muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

'Hot girl ống nghiệm' không muốn để mọi chuyện đi quá xa

'Hot girl ống nghiệm' không muốn để mọi chuyện đi quá xa

'Hot girl ống nghiệm' cho biết từ khi xảy ra scandal cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Thời gian đó bạn bè Việt Nam, bạn bè ngoại quốc của Lan Thy đều bị khủng bố inbox, report tài khoản, hay chỉ cần chụp chung một tấm ảnh cũng bị cộng đồng mạng Việt Nam đổ xô vào bình luận chửi bới. Lan Thy cảm thấy rất có lỗi khi làm phiền đến cuộc sống của các bạn. Cô không sợ các bạn nghĩ sai mà áy náy hơn vì chuyện của mình mà ảnh hưởng đến người khác.

Khi Lan Thy đi du học ở Nhật Bản, có rất nhiều người đã tấn công website của trường cô đang học, thậm chí gửi cả email bằng tiếng Anh và tiếng Nhật theo văn phong của google dịch. Trường của Lan Thy đã mời cô lên để nói chuyện nhưng không phải để trách cứ mà để hỏi rằng cô muốn xử lí như thế nào? Có cảm thấy an toàn không? Có cần được trường bảo vệ không? 

Lan Thy cảm thấy xấu hổ và có lỗi vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến nhà trường và các bạn khác. Sau đó, phía nhà trường động viên Lan Thy hãy yên tâm, ban giám hiệu sẽ có cách xử lí hợp lí nhất.

Lan Thy kể về việc bị nhà trường ở Nhật Bản mời lên làm việc sau lùm xùm bị tố ăn cắp ý tưởng của bạn thân

Giúp Tiin sửa lỗi