Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Trâm Anh bị chê bai ngoại hình khi đăng ảnh mới, không lên tiếng nhưng chỉ cần nhìn kỹ là biết sự thật

Mặc dù nhận về vô số phản ứng trái chiều nhưng hot girl 1995 không hề đáp trả, và chỉ cần nhìn kỹ bức ảnh một chút là có thể biết được sự thật.

Vừa qua, cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi hot girl Trâm Anh công khai livestream quá trình chuẩn bị hút mỡ bụng trên trang cá nhân.

Cô nàng cho biết bản thân rất thiếu tự tin trong việc diện các trang phục khoe đường cong quyến rũ như những người đẹp khác nên quyết định đi trùng tu lại vòng 2 để cảm thấy tự tin hơn. Điều này làm người hâm mộ rất mong chờ mong diện mạo đầy gợi cảm của hot girl trong thời gian tới.

Trâm Anh công khai quá trình hút mỡ vòng 2  

Trâm Anh công khai quá trình hút mỡ vòng 2 

Nhiều người mong đợi rằng sau khi phẫu thuật, vòng 2 của Trâm Anh sẽ thon gọn và có số đo đạt chuẩn thì mới đây, bức hình mà hotgirl 1995 đăng tải khiến họ cảm thấy bất ngờ. Theo đó, cư dân mạng vẫn 'soi' ra được vòng hai cùng những ngấn mỡ ở bụng của hotgirl Nóng cùng worldcup. Bên dưới bức ảnh của cô có hàng loạt bình luận 'kém duyên', chê bai ngoại hình và vòng 2 của cô nàng.

Bức ảnh Trâm Anh đăng lên instagram cá nhân 

Bức ảnh Trâm Anh đăng lên instagram cá nhân

Trâm Anh viết: 'Chưa bao giờ thấy mình ác và khác đến thế. Mặc dù không biết kết quả ra sao nhưng việc bạn đã cố gắng là thật, và sự thật đó sẽ tồn tại mãi mãi. Một chút thay đổi, một chút mạnh mẽ, một chút kiên cường… that's me (tạm dịch: Chính là tôi)'.

Dưới bài viết, một số người khen Trâm Anh trông chính chắn trưởng thành nhưng số khác lại cho rằng cô nàng khá già theo lối trang điểm này, tốt nhất là nên trở lại phong cách cũ. Cư dân mạng bình luận: 'Hơi béo bụng nhé chị', 'Bụng hơi béo nhé chị', 'Nhìn cách trang điểm này trông dừ so với tuổi' hay 'Khác quá chị ơi',…

Những bình luận có phần 'kém duyên' trên trang instagram cá nhân của Trâm Anh 

Những bình luận có phần 'kém duyên' trên trang instagram cá nhân của Trâm Anh

Nếu nhìn kỹ thì cô nàng đang mặc chiếc áo màu nude, đây là gam màu kén người mặc, có thể gây 'đánh lừa thị giác' vì nó làm người mặc có phần 'dư mỡ' hơn. Chính vì vậy, nhìn bức ảnh này nhiều người nhầm tưởng hot girl có vòng 2 lớn bất thường. 

Mặc dù nhận về vô số phản ứng trái chiều nhưng Trâm Anh không hề có động thái đáp trả. Có vẻ như cô nàng đã quen với những bình luận như thế này nên chúng không còn là vấn đề quá quan trọng nữa. Hiện tại, Trâm Anh dành thời gian tập trung nhiều vào sự nghiệp, việc làm từ thiện và phát triển bản thân để ngày càng tiến bộ hơn.

Hot girl Trâm Anh bị chê bai ngoại hình khi đăng ảnh mới, không lên tiếng nhưng chỉ cần nhìn kỹ là biết sự thật 3 

Hiện tại, Trâm Anh chăm chỉ đọc sách để nâng cao kiến thức 

Hiện tại, Trâm Anh chăm chỉ đọc sách để nâng cao kiến thức

Trâm Anh cũng tham gia vào nhiều công việc khác nhau để thử sức bản thân 

Trâm Anh cũng tham gia vào nhiều công việc khác nhau để thử sức bản thân
Góp ý cho Tiin