Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Trâm Anh bị ekip 'Nóng cùng World Cup' tố lợi dụng PewPew để 'kiếm fame'

Hot girl Trâm Anh bị tố lựa chọn PewPew trong chương trình hẹn hò chỉ để 'kiếm fame' chứ không thấy anh chàng phù hợp với mình.

Trong số 32 hot girl của chương trình Nóng cùng World Cup, có lẽ Trâm Anh là cái tên hot nhất. Đội tuyển Croatia mà Trâm Anh đại diện còn đi đến tận trận chung kết, nhờ vậy, cô nàng có tần suất lên sóng và được mọi người chú ý nhiều hơn.

Trâm Anh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương. Ngoài ra, câu chuyện hẹn hò của Trâm Anh với stremer nổi tiếng PewPew cũng khiến cho cô nàng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Trâm Anh trong 'Nóng cùng Would Cup'.

Trâm Anh trong 'Nóng cùng Would Cup'.

Tuy nhiên, ngay sau kết thúc World Cup, Trâm Anh vướng vào nghi án bị các cô gái khác trong chương trình tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì' cùng thái độ làm việc không tốt sau khi nổi tiếng.

Cụ thể, trong một dòng trạng thái của Trâm Anh nói về việc gặp áp lực với bạn bè khi nổi tiếng như sau:

'Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ'.

Status khiến Trâm Anh bị bạn bè ném đá.

Status khiến Trâm Anh bị bạn bè ném đá.

Ngay dưới phần bình luận, những hot girl cùng tham gia chương trình Nóng cùng World Cup với Trâm Anh đã có chia sẻ khá gay gắt. Trương Hoàng Mai Anh bình luận: 'Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?'

Linh Thỏ viết: 'Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé!'.

Trước đó, Trâm Anh khá thân với nhóm bạn Linh Thỏ và Mai Anh.

Trước đó, Trâm Anh khá thân với nhóm bạn Linh Thỏ và Mai Anh.

Ngoài ra, thành viên trong ekip sản xuất chương trình Nóng cùng World Cup có tên N.A lên tiếng trên trang cá nhân: 'Em gái mới nổi thôi. Mà có phải bằng tài năng gì đâu? Nhan sắc ở mức độ vừa phải, chưa gì em ý đã phủi mông ngay cái chương trình mà làm em nổi. Dở ngay mặt với những người đưa em lên. Mà thôi, rồi sẽ xem với thái độ sống vậy em sẽ đi được đến đâu nha cô em'. Có thể nhận ra, người được nhắc đến trong status là Trâm Anh.

Trâm Anh bị ekip chương trình khẳng định giả tạo.

Trâm Anh bị ekip chương trình khẳng định giả tạo.

N.A còn bày tỏ thêm, Trâm Anh là cô gái giả tạo và lợi dụng những bạn khác. Ban đầu khi mới tham gia chương trình, Trâm Anh có chơi với Mai Anh và Linh Thỏ là những cô gái đã nổi tiếng trước đó. Ban đầu, cả nhóm chơi với nhau và thường xuyên chụp ảnh, đến khi Trâm Anh bị 'ném đá' sau sự việc với PewPew, mọi người vẫn động viên, an ủi cô bạn.

Sau đó, từ khi Trâm Anh nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia show hẹn hò cùng PewPew, cô nàng đã 'nghỉ chơi' với những cô gái khác trong nhóm.

Trâm Anh nổi tiếng hơn khi được PewPew tỏ tình trong một game show hẹn hò.

Trâm Anh nổi tiếng hơn khi được PewPew tỏ tình trong một game show hẹn hò.

Người này cho biết, theo hợp đồng đã ký kết, 32 cô gái không được phép mặc áo đội tuyển tham gia chương trình bên ngoài, nhưng Trâm Anh đã vi phạm điều này. Ngoài ra, cách đây vài ngày, Trâm Anh tự ý tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng PewPew mà không xin phép quản lý, gọi điện không nghe máy. Trâm Anh còn nói mình muốn giữ sức khoẻ để quay các chương trình khác nên từ chối xuất hiện ghi hình Nóng cùng World Cup.

Trâm Anh tự ý tham gia 'Bữa trưa vui vẻ' mà không xin phép quản lý.

Trâm Anh tự ý tham gia 'Bữa trưa vui vẻ' mà không xin phép quản lý.

N.A còn tiết lộ việc Trâm Anh chọn PewPew chỉ vì để 'kiếm fame' chứ không thấy anh chàng có điểm gì nổi bật. Điều này khiến fan hâm mộ của cặp đôi cảm thấy sốc vì trước đó, hot girl dành khá nhiều lời khen dành cho anh chàng streamer.

Chưa nổi tiếng được bao lâu, Trâm Anh đã ngập tràn scandal. Hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng trước những chỉ trích đang bủa vây mình.

>>>XEM THÊM:  Tự nhiên nổi tiếng, Trâm Anh bị nhóm hot girl tố chảnh chọe, không coi ai ra gì

Giúp Tiin sửa lỗi