Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Trâm Anh bị 'ném đá' là quá 'hám fame' khi hoá 'hoa hậu bánh mì' H'Hen Niê

Sau hàng loạt scandal 'dựa hơi’ cầu thủ, mới đây Trâm Anh lại bị ném đá là 'hám fame’ vì cosplay 'hoa hậu bánh mì' H’hen Niê.

Thời gian gần đây, Trâm Anh World Cup ngày càng mất điểm trầm trọng với người hâm mộ khi dính hàng loạt phát ngôn táo bạo, từ chuyện muốn yêu thử Bùi Tiến Dũng, thích Quang Hải, Quế Ngọc Hải hay liên tục ăn mặc phản cảm.

Từ cô gái xinh xắn, hiền lành trong chương trình Mảnh ghép tình yêu với streamer PewPew, giờ đây, cô là tâm điểm của sự chỉ trích, ném đá cũng như đánh mất hình tượng ban đầu đối với mọi người.

Mới đây hình ảnh cô nàng cosplay hoa hậu H'hen Niê trong trang phục bánh mì kèm dòng chú thích: 'Lần đầu được làm hoa hậu. Cơ mà hoa hậu bánh mì', lại khiến cư dân mạng được một phen chỉ trích cho rằng cô là hotgirl 'hám fame'.

Cô nàng mới đây lại cosplay trang phục bánh mì dự thi Hoa hậu Hoàn vũ của H'hen Niê.

Cô nàng mới đây lại cosplay trang phục bánh mì dự thi Hoa hậu Hoàn vũ của H'hen Niê.

Nhiều bình luận cho rằng, cô nàng không chỉ 'đu bám' cầu thủ mà ngay cả hoa hậu H'Hen Niê cũng bị cô dựa hơi để nổi tiếng. Chưa kể, bộ cánh này còn có đôi phần hở hang, kệch cỡm.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bộ trang phục này.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bộ trang phục này.

Số ít khán giả thì thấy bộ trang phục mà Trâm Anh mặc khá đẹp, có thể đây là một dự án mới của cô nàng trong thời gian tới.

Hot girl Trâm Anh bị 'ném đá' là quá 'hám fame' khi hoá 'hoa hậu bánh mì' H'Hen Niê 2

Hot girl Trâm Anh bị 'ném đá' là quá 'hám fame' khi hoá 'hoa hậu bánh mì' H'Hen Niê 3

Hot girl Trâm Anh bị 'ném đá' là quá 'hám fame' khi hoá 'hoa hậu bánh mì' H'Hen Niê 4

Trâm Anh tham gia cùng Phở Đặc Biệt trong dự án lần này

Trâm Anh tham gia cùng Phở Đặc Biệt trong dự án lần này

Dù vậy, Trâm Anh vẫn không có phản bác hay động thái gì trước những đến bình luận của cư dân mạng. Bức ảnh cô đăng tải vẫn nhận được lượt tương tác khủng với gần 7.000 lượt yêu thích trên Instagram.

Giúp Tiin sửa lỗi