Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' bị cộng đồng mạng 'tổng tấn công' vì dính nghi án chửi nhóm nhạc BLACKPINK

Mới đây, hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' Thanh Tâm đã lên tiếng trần tình sau khi bị tố chửi nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc BLACKPINK.

03/07/2020 19:27

Hòa chung bầu không khí đón chào màn comeback của nhóm nhạc nữ đình đám nhà YG Entetainment, cô nàng hot girl Trần Thanh Tâm, chủ nhân của trend 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' gây sốt mạng xã hội thời gian vừa qua, cũng đã có màn cosplay thành viên Jisoo trong tấm ảnh mới nhất mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân. 

Trong tấm ảnh mà cô nàng đăng tải, Thanh Tâm đã cosplay lại tấm poster concept teaser đầu tiên mà BLACKPINK hé lộ cho màn tái xuất của mình.  Đăng ảnh với mục đích thể hiện sự ngưỡng mộ nhưng Thanh Tâm không ngờ lại nhận về nhiều phản hồi trái chiều.

Màn cosplay nữ ca sĩ Jisoo của hot girl 'bắp cần bơ'.

Màn cosplay nữ ca sĩ Jisoo của hot girl 'bắp cần bơ'.

Thậm chí mới đây, antifan còn cho rằng Thanh Tâm chửi nhóm nhạc BLACKPINK, mà cụ thể là những 'nữ thần' Hàn Quốc như Lisa, Jisso, Rose. Tài khoản này cho biết, Thanh Tâm đã xúc phạm thần tượng của cô mà 'vẫn còn tồn tại', khẳng định trước đây từng mê hot girl nhưng giờ đây đã 'khinh' cô nàng này.

Cô nàng thanh minh trên mạng xã hội về việc mình không chửi BLACKPINK.

Cô nàng thanh minh trên mạng xã hội về việc mình không chửi BLACKPINK.

Bức xúc vì bị vu oan, Thanh Tâm đã đăng tải đoạn chat lên story trên Instagram và phản hồi lại cô không hề xúc phạm mà còn là fangirl của BLACKPINK: 'Hồi nào bạn, mình chưa từng chửi nha. Mình là Blink mà, bạn bị sao vậy'.

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' bị cộng đồng mạng 'tổng tấn công' vì dính nghi án chửi nhóm nhạc BLACKPINK 2

Hot girl Trần Thanh Tâm phủ nhận việc chửi nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc BLACKPINK.

Hot girl Trần Thanh Tâm phủ nhận việc chửi nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc BLACKPINK.

Trước đó, một số dân mạng khui ra tấm hình được cho là ảnh gốc của Thanh Tâm cosplay  thành viên Jisoo - BLACKPINK trước khi chỉnh sửa.

Không xinh đẹp, cuốn hút như ảnh đăng mạng, bức hình này hot girl họ Trần lộ mặt vuông chữ điền, biểu cảm không tự nhiên khiến nhiều người cho rằng Thanh Tâm đã ra tay chỉnh sửa quá đà để có được sản phẩm cuối cùng. Vấn đề về nhan sắc của hot girl 'bắp cần mỡ' luôn nhận về nhiều tranh cãi, bàn luận không có hồi kết.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều