Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' lên tiếng trần tình về nhan sắc gây thất vọng: 'Em ốm mặt em hơi sưng thôi'

'Hôm này em ốm mặt em hơi sưng thôi. Bây giờ đã khỏi rồi ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều. À em 1m70 - 53kg nha cho ai hỏi em sao to con vậy', Thanh Tâm chia sẻ.

Được nhiều người biết đến nhờ những clip 'thả thính' đỉnh cao trên Tik Tok, Trần Thanh Tâm hiện nay là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ. Ngoài câu 'thả thính' hot trend: 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ', hotgirl này còn được nhiều người yêu mến nhờ sở hữu khuôn mặt đẹp, nụ cười duyên.

Thế nhưng hôm qua (25/3), trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh đời thường của Thanh Tâm khiến người hâm mộ không khỏi 'choáng váng'. Theo đó, ảnh chụp bằng camera thường của cô nàng có nhiều nét khác so với các clip trên tik tok và ảnh chụp trên trang cá nhân.

Thanh Tâm trong clip trên tik tok (trái) và Thanh Tâm khi được người khác chụp (phải) 

Thanh Tâm trong clip trên tik tok (trái) và Thanh Tâm khi được người khác chụp (phải)

Hotgirl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' lên tiếng trần tình về nhan sắc gây thất vọng: 'Em ốm mặt em hơi sưng thôi' 1 

Ảnh chụp cùng ViruSs, Thanh Tâm cũng khiến dân mạng thất vọng vì nhan sắc trông bình thường 

Ảnh chụp cùng ViruSs, Thanh Tâm cũng khiến dân mạng thất vọng vì nhan sắc trông bình thường

Một hotgirl 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' với khuôn mặt V-line và đôi mắt to tròn đã biến mất, thay vào đó là một cô gái có khuôn mặt tròn và hai mắt nhỏ.

Thậm chí, trong ảnh selfie với hot Streamer ViruSs, Thanh Tâm còn khiến nhiều cư dân mạng phải thốt lên thất vọng vì thấy nhan sắc của cô ở mức bình thường, không quá 'cực phẩm' như trên mạng.

Đứng trước loạt ồn ào này, mới đây, hotgirl tik tok đã lên tiếng giải thích về sự việc. Theo đó, Thanh Tâm khẳng định do cô đang ốm nên mặt hơi sưng. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ chiều cao và cân nặng cho những ai thắc mắc về sự 'to con' của mình.

'Cảm ơn mọi người đã quan tâm em ạ. Hôm này em ốm mặt em hơi sưng thôi. Bây giờ đã khỏi rồi ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều. À em 1m70 - 53kg nha cho ai hỏi em sao to con vậy', Thanh Tâm viết.

Hotgirl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' lên tiếng trần tình về nhan sắc gây thất vọng: 'Em ốm mặt em hơi sưng thôi' 3 

Ngay khi vừa được đăng tải, status giải thích của hotgirl tik tok đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Bên cạnh những ý kiến bênh vực, ủng hộ cô nàng thì cũng có nhiều người tỏ ra không tin vào lời giải thích của Thanh Tâm và cho rằng cô đang lấp liếm cho sự lừa dối khán giả.

Góp ý cho Tiin