Hot girl tung 'chiêu' bán hàng trên mạng

Trong thời gian gần đây, một clip quảng cáo sản phẩm của một hot girl MT. đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao.

Những năm trở lại đây, việc kinh doanh trực tuyến đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

Giới trẻ cũng tận dụng cơ hội này để kinh doanh, kiếm lợi và các mạng xã hội cũng được tận dụng triệt để. Trong thời gian gần đây, một clip quảng cáo sản phẩm của một hot girl MT. đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao.

Hot girl tung chiêu bán hàng trên mạng

MT. và đoạn clip bán hàng của mình

Cô bạn ra sức giới thiệu về món hàng cô bán online, chủ yếu là mỹ phẩm và các đồ làm đẹp với giọng nói vô cùng nhẹ nhàng, dễ thương.

Đây là một chiêu thức kinh doanh khá phổ biến ở các nước phương Tây.

Các nhà cung cấp sử dụng những hot girl để thực hiện chiêu thức PR cho sản phẩm của mình. Các người đẹp này có nhiệm vụ chính là dung nhan sắc của mình để lôi kéo khách hàng. Và chính nhan sắc, hình ảnh của hot girl mới là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như doanh số bán hàng.

Thế nhưng ,ở Việt Nam, đây là lần đầu tiên hình thức này xuất hiện. Chính vì lẽ đó mà công đồng mạng 'sốt xình xịch' trước những hình ảnh của MT. quảng cáo hàng mỹ phẩm trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngoài ngoại hình bắt măt, khuôn mặt ngây thơ và giọng nói dễ thương, thì video bán hàng của T. có thể khiến người bạn phải thất vọng về chất lượng.

Từ đầu đến cuối đoạn clip giới thiệu sản phẩm, MT. không có được nét tự nhiên, khuôn mặt thiếu tính biểu cảm. Đa số người xem không hiểu video đang quảng cáo, giới thiệu về mặt hàng gì mà chỉ chú ý tới sắc đẹp của cô gái.

Đoạn clip giới thiệu sản phẩm của cô gái

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook