Hot girl Vân Shi lộ ảnh cưới bí mật?

Tiin.vn – Và chú rể không ai khác chính là model Tuấn Duy - người đang dính tin đồn tình cảm với cô bạn.

Cách đây không lâu, hot girl Vân shi đã làm cho các fan hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì tin đồn tình cảm với anh chàng điển trai Tuấn Duy. Tin đồn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cô bạn lại tung lên facebook của mình những tấm ảnh hậu trường hai người chụp ảnh cưới, quay trailer cùng nhau. Điều này càng củng cố thêm những nghi ngờ của cư dân mạng về chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Liên lạc ngay với cô bạn xinh xắn này để hỏi cho... ra lẽ, Vân shi ngập ngừng nói: "Chuyện tình cảm là riêng tư của mỗi người, Vân cũng có quyền có tình cảm với một ai đó đúng không nào? Và mình không muốn đề cập đến chuyện này nhiều trên các trang báo. Khi up những tấm hình cưới lên facebook, nhiều người có hỏi mình có phải... cưới thật không? Nhưng các bạn đừng hiểu nhầm nhé, Vân mới chỉ 15 tuổi, còn quá nhỏ để nghĩ đến việc này. Mình và anh Tuấn Duy có quay cùng nhau một trailer mới có tên Hallowedding, và những tấm hình này là hình ảnh hậu trường của hôm quay trailer".

Vân Shi cũng tiết lộ thêm: trailer này mô phỏng chuyện tình của cô nữ sinh xinh đẹp Bella và anh chàng ma cà rồng Edward. Cô gái dành cho chàng trai tình yêu sâu đậm, nhưng đến đúng ngày cưới, cô mới phát hiện chú rể của mình là... ma cà rồng.

Cô dâu Vân shi và chú rể Tuấn Duy sẽ phải làm như thế nào nhỉ? Những bất ngờ về cái kết của trailer Halloween này sẽ được bật mí khi ngày lễ này cận kề các bạn nhé! Đây là món quà mà Vân Shi gửi tặng các fan nhân dịp Halloween sắp tới.

Cùng nghía qua những hình ảnh hậu trường mới nhất trong trailer của  Vân Shi nhé!
 

Hot girl Vân Shi trở thành vợ của ma cà rồng

Cô dâu Vân shi không hề biết chú rể của mình là một ma cà rồng

Hot girl Vân Shi lộ ảnh cưới bí mật

Những tấm hình hiếm hoi được cắt từ trailer. Anh chàng Tuấn Duy trông thật giống ma cà rồng Edward teen nhỉ?

Hot girl Vân Shi trở thành vợ của ma cà rồng

Hot girl Vân Shi trở thành vợ của ma cà rồng

Ảnh cưới cũng thật lung linh đấy teen nhỉ?

Hot girl Vân Shi trở thành vợ của ma cà rồng

Cô dâu Vân shi đang rất hạnh phúc

Hot girl Vân Shi trở thành vợ của ma cà rồng

Tuấn Duy - anh chàng dính tin đồn tình cảm với cô bạn

Hot girl Vân Shi trở thành vợ của ma cà rồng

Ảnh hậu trường khi Vân shi trang điểm nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook