#SEA Games 2019

Hot girl Việt tặng gần 100 vé xem thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu tại SEA Games 30

Nàng hot girl - du học sinh Việt Nam tại Philippines, Anny Kiều đã rao tặng gần 100 vé xem các trận đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 cho NHM đồng hương.

28/11/2019 21:56

Hot girl Anny Kiều tin Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30. Ảnh: Thái Hải.

Hot girl Anny Kiều tin Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30. Ảnh: Thái Hải.

Có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa U22 Việt Nam gặp U22 Lào, ngoài những CĐV sang từ Việt Nam còn có những du học sinh người Việt hiện đang theo học tại đây. Trong số đó nổi bật nhất chính là cô gái có gương mặt xinh xắn tên Anny Kiều.

Anny Kiều là người Nghệ An và hiện đang theo học Đại học tại Manila, Philippines. Cô chia sẻ khi biết thông tin U22 Việt Nam sang đây thi đấu tại SEA Games 30, đã tìm mua vé tất cả các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng bảng. Thậm chí, cô gái này còn mua sẵn vé các trận bán kết và chung kết.

Không chỉ mua sẵn vé các trận đấu vòng bảng của U22 Việt Nam cho riêng mình, Anny Kiều còn bỏ tiền ra mua gần 100 vé các trận đấu này tặng cho các CĐV từ Việt Nam sang nhưng chưa có vé. Loại vé Anny Kiều mua có giá 50 Peso (tương đương 23.000 VNĐ) nhưng nếu qua 'chợ đen' sẽ tăng lên rất nhiều.

Theo chia sẻ của Hot girl đến từ xứ Nghệ, việc cô và các bạn bè của mình mua được vé số lượng nhiều, trên 100 vé như thế là nhờ sự quen biết với Giám đốc của Trung tâm mua sắm ngay trung tâm Manila SM Aura.

Dòng chia sẻ tặng vé trên trang cá nhân của Anny Kiều. Ảnh: FBNV.

Dòng chia sẻ tặng vé trên trang cá nhân của Anny Kiều. Ảnh: FBNV.

Khi Anny đăng tải thông tin tặng vé cho CĐV Việt Nam sang Philippines đợt này, đã có rất nhiều người vào nhờ cô mua hộ vé xem. Đặc biệt, trận đấu giữa Việt Nam gặp Thái Lan được quan tâm nhiều nhất khi nhiều người nhờ mua vé. Với các trường hợp này, Anny Kiều buộc phải mua thêm qua 'chợ đen'.

1 vé trị giá 50 Peso được cò vé bán với giá 500 Peso, vé 100 Peso được 'chợ đen' rao bán với giá 800 Peso. Anny Kiều đã liên hệ và mua được 30 vé 'chợ đen' trận Thái Lan gặp Việt Nam cho nhóm CĐV từ nước nhà sang. Cũng theo lời chia sẻ của Kiều, nhũng cò bán vé chợ đen này đều là người Việt.

'Khi tôi đăng tải những tấm vé mình mua được lên mạng và có ý tặng cho những ai cần thiết từ Việt Nam sang, nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện tại tôi đã tặng được 100 vé các trận ngoài trận Việt Nam gặp Thái Lan cho CĐV nước mình. Làm việc này tôi hi vọng người hâm mộ Việt Nam không phải tốn quá nhiều tiền mua vé từ chợ đen', Anny Kiều cho hay.

Theo Hải Bình - (từ Binan, Philippines)/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều