Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot mom Hằng Túi cập nhật hình ảnh mới nhất về con trai Bella

Hằng Túi cũng chia sẻ nhiều 'tật xấu' của Peter vì chưa quen với việc chăm sóc của người khác. Việc nuôi dưỡng con trai của Bella khá vất vả.

Sau khi trải lòng rằng không muốn trả lời bất kỳ điều gì với báo chí, Bích Hằng vẫn cập nhật tình hình mẹ con Bella lên trang cá nhân cho những ai quan tâm theo dõi. 

Bà mẹ 4 con đã có một quãng thời gian mệt mỏi, tốn kém cả sức lực lẫn vật chất để thực hiện điều mà vô số người mong mỏi nhưng không làm được, đó là tách bé Peter khỏi người mẹ không bình thường để bé được nuôi dưỡng phát triển như bao đứa trẻ khác.

Mới đây, Hằng Túi đã cập nhật hình ảnh mới nhất về con trai của Bella - Peter. Hot mom này khoe rằng, chỉ trong vài ngày, cháu bé trộm vía ăn ngon ngủ khỏe nên tăng thêm được 0,5kg. Cả chồng và 3 bé nhà Hằng đều chơi với Peter rất vui. Ai quan tâm theo dõi Bích Hằng mỗi ngày đều cảm thấy ấm lòng mỗi khi cô đăng tải hình ảnh, clip kèm theo vài mẩu chuyện nhỏ về Peter.

Hình ảnh mới nhất về con trai của Bella

Hình ảnh mới nhất về con trai của Bella

Tuy nhiên, trong bài chia sẻ mới nhất về Peter, Hằng Túi vẫn không quên 'đá xéo' những người cho rằng hot mom này dùng đứa bé này để 'câu like', phục vụ cho mục đích bán hàng online của mình.

Hằng Túi viết: 'Hiện mình đang lo chi phí cho mẹ Peter đi chữa bệnh và chăm sóc cho Peter, nếu bạn nào cảm thấy mình cứu mẹ con họ để câu like câu view bán hàng, thu về nhiều tiền lắm thì mình sẵn sàng làm thủ tục để cho bạn đó nhận chăm sóc Peter luôn này. Mục đích của mình là cứu 2 mẹ con họ, còn bạn nào có tâm chăm sóc được Peter chu đáo mình cám ơn và mong bạn giúp mình nốt phần còn lại nhé. Có nhu cầu thực sự cứ liên hệ mình!'.

Hot mom Hằng Túi cập nhật hình ảnh mới nhất về con trai Bella 1

Bài chia sẻ của Hằng Túi trong vào giờ ngắn ngủi đã thu hút hơn 2.000 lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều dân mạng bình luận thể hiện sự đồng cảm  với Hằng Túi. Bên cạnh đó, nhiều người cùng dành lời chúc cho Peter mau lớn, luôn khỏe mạnh, đáng yêu.

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh mới nhất về con trai của Bella, hot mom này cũng 'kể khổ' khi chăm sóc Peter.

Theo chị, con trai của Bella là cậu nhóc 'ăn vạ không ai bằng'. Peter là không quen với việc được xi khi 'đi nặng' nên toàn 'đi' trong bỉm. Khi hot mom này giúp Peter 'giải quyết' thì cậu bé khóc ré lên. 

Peter cũng không quen được rửa mông sau khi đi toilet xong, mỗi lần Hằng Túi vệ sinh cho em là thể nào Peter cũng khóc 'ăn vạ'. 

Chưa kể việc Hằng Túi hài hước chia sẻ: 'Tắm 3 ngày chậu nước vẫn đen sì'.

Lý giải việc bé hay khóc khi có người chăm sóc, Hằng Túi cho rằng có thể do Peter bắt đầu mọc răng nên cũng có phần hơi quấy. Con trai của Bella cũng 'biết ghen' khi bố Dũng bế ẵm các con của anh.

Một số hình ảnh của Perter khi được Hằng Túi chăm sóc:

Hot mom Hằng Túi cập nhật hình ảnh mới nhất về con trai Bella 2

Hot mom Hằng Túi cập nhật hình ảnh mới nhất về con trai Bella 3


Peter 'ăn vạ' vì bị trêu.

Góp ý cho Tiin