Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot mom Hằng Túi đáp trả khi bị Bella tố cướp con: 'Nó hoàn toàn bình thường và chăm sóc được bé Peter'

Mới đây, Hằng Túi đã có những đáp trả thẳng thắn xoay quanh việc bị Bella liên tục tố cáo là 'tòng phạm' cướp con.

Sau một thời gian 'chị chị, em em' xem Hằng Túi như ân nhân giúp cuộc đời mình thay đổi, ngỡ tưởng Bella sẽ tránh xa thị phi và không phát ngôn gây 'sốc' nữa những mới đây, 'hot girl' này lại quay trở lại con đường cũ.

Cụ thể, Bella đã chia sẻ đoạn clip lên Youtube với nội dung tố Hằng Túi cùng bạn thân tên O. âm mưu cướp bé Peter, tách 2 mẹ con ra khỏi nhau. Ngoài ra, Bella còn tố hot mom hay quát mắng chứ không được chăm sóc tỉ mỉ như những gì ở trên mạng xã hội.

Bella tố Hằng Túi là 'tòng phạm' cướp con.

Bella tố Hằng Túi là 'tòng phạm' cướp con.

Nhiều người khi theo dõi vụ việc đã cảm thấy bất bình trước sự bạc tình, bạc nghĩa của Bella bởi gia đình Hằng Túi đã nhiều lần cưu mang cả hai mẹ con bé Peter. Trước clip đó, Hằng Túi lại chọn biện pháp im lặng vì không muốn Bella tiếp tục nổi tiếng nhờ những hành động 'dắt mũi dư luận' như vậy.

Hằng Túi đáp trả 'đanh thép'.

Hằng Túi đáp trả 'đanh thép'.

Tuy nhiên mới đây, Hằng Túi đã có hành động đáp trả bằng việc lên tiếng ngắn gọn thông qua bình luận: 'Là truyền thông tạo điều kiện cho nó làm loạn thôi, báo chí không biết có khi còn bị nó dắt mũi ấy.

Nó hoàn toàn bình thường và yêu thương chăm sóc được con nó, giờ xã hội ngừng quan tâm thì nó sẽ phải lao động kiếm tiền chân chính chứ không phải Chí Phèo để kiếm tiền từ xã hội nữa. Ngưng quan tâm là cách tốt nhất giúp cho nó và Peter'.

Lời đáp trả vừa súc tích, vừa ngắn gọn của Bella khiến cư dân mạng hả hê vô cùng. Mọi người đồng loạt kêu gọi không nên quan tâm đến Bella chính là giúp cho cô ấy không thể tiếp tục 'ăn vạ' được nữa.

Góp ý cho Tiin