Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot mom Trang Lou 'đứng hình' khi bị con trai hỏi 'Tại sao Xoài không có trong ảnh cưới bố mẹ?', đáp án cậu nhóc tự đưa ra thông minh hết hồn

Chắc chắn nhiều phụ huynh từng rất bối rối khi bị hỏi câu ở trên, hãy tham khảo ngay câu trả lời do bé Xoài - con trai 3 tuổi của Trang Lou tự nghĩ ra để thấy lũ trẻ có IQ vô cực như thế nào nhé!

Trong 3 hot family trẻ nổi đình đám nhất ở Hà Nội hiện nay, ngoài bé Cam xinh xắn thục nữ nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon và Đậu Đậu mộng mơ thích hát hò nhà Ba Duy - Nam Thương, thì nhóc Xoài nhà cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn chính là idol sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Xoài rất thông minh lanh lợi, thích người nhện, thích trò 'bắn tơ', và cậu nhóc cũng bộc lộ kha khá ưu điểm trong việc 'troll' bố mẹ thường xuyên dù chỉ mới 3 tuổi.

Hot mom Trang Lou 'đứng hình' khi bị con trai hỏi 'Tại sao Xoài không có trong ảnh cưới bố mẹ?', đáp án cậu nhóc tự đưa ra thông minh hết hồn 0

Vợ chồng Trang Lou thường xuyên đau đầu với những câu hỏi và cuộc trò chuyện vô cùng 'hack não' do cậu con trai tinh nghịch bày ra. Lần đầu làm phụ huynh nên việc nuôi dạy 1 em bé không hề dễ dàng chút nào, Trang Lou cũng thường xuyên phải lên mạng than trời kêu đất vì trí tưởng tượng của Xoài luôn vượt xa khỏi thế giới của bố mẹ.

Vừa mới đây, Trang Lou lại được pha 'đứng hình' khi cho Xoài ngắm ảnh cưới hồi xưa của bố mẹ. Xoài hồn nhiên hỏi 1 câu khiến bà mẹ trẻ ú ớ không biết trả lời thế nào: 'Ơ thế Xoài đâu hả mẹ?'. Lúc ấy Trang Lou còn chưa có bầu, anh Xoài còn chẳng biết đang 'lạc trôi' ở đâu, làm sao trả lời được đây???

Hot mom Trang Lou 'đứng hình' khi bị con trai hỏi 'Tại sao Xoài không có trong ảnh cưới bố mẹ?', đáp án cậu nhóc tự đưa ra thông minh hết hồn 1

Đang định lên Facebook cầu cứu 500 chị em cấp tốc, vì lũ trẻ rất hay hỏi câu này, thì Trang Lou lại đơ hình tập 2 khi Xoài tự hỏi tự trả lời luôn: 'À chắc lúc đấy Xoài đang đi học'. Sự thông minh lém lỉnh của con trai Trang Lou khiến team bỉm sữa phải vỗ tay rào rào. Lý do quá xuất sắc và hợp lý các mẹ ơi!

Hot mom Trang Lou 'đứng hình' khi bị con trai hỏi 'Tại sao Xoài không có trong ảnh cưới bố mẹ?', đáp án cậu nhóc tự đưa ra thông minh hết hồn 2

Từ giờ nếu bị lũ nhóc tì vặn vẹo hỏi khi bố mẹ cưới thì con ở đâu, cứ mượn tạm đáp án của Xoài nhé, đảm bảo các bạn nhỏ sẽ gật gù đồng ý ngay. Mà không chỉ mỗi pha gỡ rối siêu đỉnh ở trên, Xoài còn có nhiều mẩu chuyện thú vị lắm. Nếu thích thú thì các mẹ hãy vào trang cá nhân của Trang Lou mà xem, đảm bảo sẽ rất vui nhộn.

Giúp Tiin sửa lỗi