Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NÓNG: Streamer Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng về hình ảnh bị công an bắt

Linh Ngọc Đàm khẳng định việc cô bị công an bắt là thật. Nhưng nguyên nhân là do người bạn của cô đánh DJ trong nhà, không đăng ký tạm trú tạm vắng và hút bóng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh streamer nổi tiếng Việt Nam - Linh Ngọc Đàm ngồi ở đồn công an cùng một người bạn, đã khiến dư luận vô cùng xôn xao. Chỉ sau ít phút được đăng tải, bức ảnh trên đã được dân mạng 'chuyền tay' với tốc độ chóng mặt.

Đáng chú ý, theo chia sẻ từ chủ nhân bức ảnh thì Linh Ngọc Đàm và bạn bị bắt do hút bóng cười.

Linh Ngọc Đàm và bạn ngồi trên đồn công an

Linh Ngọc Đàm và bạn ngồi trên đồn công an

Điều này làm người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, choáng váng bởi từ trước đến nay, nữ streamer đình đám luôn được biết đến với hình ảnh vui tính, dễ thương và chưa từng vướng tới bất cứ scandal nhạy cảm nào tương tự.

Bên cạnh những ý kiến hoài nghi về độ chân thực của bức ảnh thì cũng có không ít người dùng facebook tỏ ra thất vọng với 'nữ idol giới trẻ'.

Đứng trước sự việc ồn ào trên, Linh Ngọc Đàm nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Chia sẻ trên story instagram cá nhân, hot streamer khẳng định việc cô bị công an 'bắt lên phường' là chính xác. Nhưng nguyên nhân là do người bạn của cô đánh DJ trong nhà, không đăng ký tạm trú tạm vắng và hút bóng.

Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm cũng cho biết, vụ việc này xảy ra từ trước khi có dịch bệnh COVID-19. Sau đó, nữ streamer đăng một bức ảnh cô đang ở nhà nhằm chứng minh lời nói của mình là thật.

Lời giải thích của Linh Ngọc Đàm về vụ việc hút bóng cười bị công an bắt

Lời giải thích của Linh Ngọc Đàm về vụ việc hút bóng cười bị công an bắt

Hình ảnh Linh Ngọc Đàm đăng tải khẳng định hiện tại mình đang ở nhà

Hình ảnh Linh Ngọc Đàm đăng tải khẳng định hiện tại mình đang ở nhà

Giúp Tiin sửa lỗi