Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chi Bé - Hot teen khoe ảnh 'lên chức', công khai con đầu lòng ở tuổi 18 là ai?

Những thông tin và hình ảnh hot teen này tổ chức tiệc đầy tháng con đầu lòng, lên chức mẹ ở tuổi 18 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, thông tin một hot teen sau thời gian dài 'ở ẩn' bất ngờ xuất hiện trở lại nhưng với vai trò hoàn toàn mới khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Đó chính là Chi Bé - 1 thành viên trong bộ tứ hot teen từng gây 'sốt' một thời gồm Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi.

Chi Bé - Hot teen khoe ảnh 'lên chức', công khai con đầu lòng ở tuổi 18 là ai? 0

Hot teen Chi Bé gây 'sốc' khi đăng ảnh con đầu lòng, làm mẹ ở tuổi 18.

Hot teen Chi Bé gây 'sốc' khi đăng ảnh con đầu lòng, làm mẹ ở tuổi 18.

Theo đó, Chi Bé đã đăng tải công khai trên trang cá nhân một số hình ảnh đầy tháng con, chính thức làm mẹ ở tuổi 18. Con của cô nàng có tên là Uyên Nhi hay còn gọi với cái tên thân mật là Sữa. Chi Bé cũng không ngần ngại chia sẻ tấm ảnh chụp cùng gia đình cực kỳ hạnh phúc.

Mặc dù trước đó, Chi Bé từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng 'nửa kia' của mình nhưng việc cô nàng 'im hơi lặng tiếng' một thời gian dài, không 'debut' hay tham gia các hoạt động nghệ thuật 'lấn sân' showbiz mà quyết định 'yên bề gia thất' ở tuổi 18 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Được biết, Chi Bé tên thật là Đào Kim Chi (SN 2002). Cô nàng được biết đến bởi những bản cover án tượng trên Muvik TV, Facebook và YouTube.

Chi Bé - Hot teen khoe ảnh 'lên chức', công khai con đầu lòng ở tuổi 18 là ai? 2

Chi Bé cùng hội bạn Linh Ka, Long Hoàng, Hoàng Bi được biết đến là nhóm 'hot teen Hà Thành' khi mới 14, 15 tuổi.

Chi Bé cùng hội bạn Linh Ka, Long Hoàng, Hoàng Bi được biết đến là nhóm 'hot teen Hà Thành' khi mới 14, 15 tuổi.

Cách đây 3 năm, Chi Bé cùng hội bạn thân Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi là 4 cái tên bỗng nổi tiếng và trở thành đề tài cho những tranh luận không ngớt trên MXH với xưng danh nhóm 'hot teen Hà Thành'. Lúc này, cả nhóm đều mới chỉ 14,15 tuổi nhưng đã có lượt theo dõi cực khủng trên MXH.

Sau 3 năm, Chi Bé cùng Long Hoàng và Long Bi không còn xuất hiện nhiều, lui về 'ở ẩn' trong khi Linh Ka là vẫn giữ được sức hút trên MXH.

Chi Bé hiện tại.

Chi Bé hiện tại.

Trên trang cá nhân, Chi Bé cũng thường chia sẻ hình ảnh đời thường của mình với nhiều phong cách, khi thì dịu dàng, khi thì cuốn hút.

Góp ý cho Tiin