Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Thủ môn Bùi Tiến Dũng ‘đá chéo sân’, chuẩn bị làm người mẫu?

Bắt gặp thủ môn Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang, đội kính râm, xuất hiện ở buổi tổng duyệt cho ngày diễn cuối của VIFW. Nhiều nghi vấn được đặt ra, có khi nào anh chàng sẽ tham gia trình diễn trên sàn runway?

Sau những chiến công cùng U23 Việt Nam, tên tuổi của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn thôi chưa hết hot khi anh chàng liên tục được mời đi tham dự rất nhiều sự kiện trong nước. Mới đây, cư dân mạng bắt gặp Bùi Tiến Dũng có mặt ở sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW Xuân/Hè 2018.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ăn bận khá kín kẽ. (Nguồn ảnh: Facebook) 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ăn bận khá kín kẽ. (Nguồn ảnh: Facebook)

Cũng không có gì là lạ khi anh chàng xuất hiện ở một sự kiện lớn như VIFW nhưng điều đáng chú ý đó là có vẻ như anh chàng đang đến tham dự buổi tổng duyệt cho ngày diễn cuối cùng. Hơn nữa, chàng ‘thủ môn quốc dân' còn ăn bận khá kĩ khi đeo kính râm cùng khẩu trang che kín mặt. Thường thì khách mời sẽ không đến quá sớm như vậy, trừ khi họ cũng tham gia trình diễn.

Vậy nên có nhiều thông tin cho rằng, rất có khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ cất những bước catwalk đầu tiên trong buổi biểu diễn cuối cùng của VIFW. Với khuôn mặt điển trai nam tính, chiều cao lý tưởng trên 1m8 cùng đô vai ngang rộng, nhiều người không khỏi mong chờ màn trình diễn đầu đời của anh chàng trên sàn runway của VIFW.

Giúp Tiin sửa lỗi