Thánh 'xịt nước hoa' lần đầu lên tiếng vụ bị người lạ hành hung: 'Mất 1 tháng để bình phục'

Liên lạc với Huỳnh Đạt, 9X cho biết, hiện tại sự việc đã đi đến hồi kết và sức khỏe, tinh thần của bản thân đều ổn định.

26/11/2020 11:45

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao hình ảnh hot Tiktoker Huỳnh Đạt (biệt danh My Thiên Thần) nổi tiếng với câu cửa miệng 'chịu không chịu thì thôi' chấn thương do bị người lạ tấn công.

Hình ảnh Huỳnh Đạt băng bó khắp người do bị đánh được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Hình ảnh Huỳnh Đạt băng bó khắp người do bị đánh được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo hình ảnh ghi lại, cánh tay trái của Huỳnh Đạt bó bột, đầu quấn băng, chảy máu cùng với gương mặt xây xước, sưng vù. Trong đoạn clip kể lại sự việc, 9X cho biết mình bị hai nam thanh niên lạ mặt chạy xe máy đánh lén bằng gậy sắt không rõ lý do.

Hình ảnh Huỳnh Đạt thương tích khắp người nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nhều người tò mò nội tình câu chuyện và bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Huỳnh Đạt.

Huỳnh Đạt thường xuyên cập nhật hình ảnh check-in thường ngày trên trang Facebook cá nhân

Huỳnh Đạt thường xuyên cập nhật hình ảnh check-in thường ngày trên trang Facebook cá nhân

Liên lạc với Huỳnh Đạt (27 tuổi, sống tại Bến Tre), 9X cho biết hiện tại sự việc đã đi đến hồi kết và sức khỏe, tinh thần của bản thân đều ổn định.

'Sau khi bị đánh, mình mất 1 tháng để phục hồi. Hiện tại, mọi thứ đang ổn, mình đang làm việc bình thường.

Sự việc cũng đã qua rồi, nhưng mình muốn nhắn gửi rằng đừng phán xét bất cứ ai qua miệng của người khác, đừng để việc này mà bản thân phải chịu nhiều hậu quả.

Mình là con người với nhau, bằng da bằng thịt, không thể giải quyết bằng vũ lực như vậy được, rồi ai cũng phải nhận lấy hậu quả riêng thôi' - Đạt chia sẻ.

Hình ảnh đi chơi, ăn uống cùng bạn bè của Huỳnh Đạt nhận về nhiều lượt tương tác

Hình ảnh đi chơi, ăn uống cùng bạn bè của Huỳnh Đạt nhận về nhiều lượt tương tác

Huỳnh Đạt được đông đảo giới trẻ biết đến qua các clip giả gái, nhảy sexy trên Tiktok. Các câu nói, biểu cảm của chàng trai liên tiếp nhận về nhiều chỉ trích từ các thành viên mạng vì cho rằng lố lăng, sống ảo. Trước loạt chỉ trích của dân mạng, Huỳnh Đạt cho hay anh không mấy bận tâm, vì đó là con người thật, cá tính thật của bản thân.

'Mình thực ra không phải là celeb, cũng không dám tự nhận mình là người nổi tiếng, mình nghĩ rằng bản thân là một người may mắn được nhiều người biết đến.

Mỗi người có một cá tính khác nhau, nhiều người bộc lộ tính cách nhẹ nhàng, nhiều người bộc lộ tính cách chưa hẳn là con người thật của họ. Như mình, thiết nghĩ là tại sao mình không thể nhìn nhận thực tế, không thể nào nói những câu đúng với cảm nghĩ của mình.

Những điều mình nói không phải là phát ngôn gây sốc, là câu nói coi thường, khinh rẻ hay đả động một cá nhân nào cả mà mình nghĩ những điều mình nói đều là thực tế. Chỉ là mọi người không dám nhìn nhận thực tế đó, cho nên họ cảm giác mình và họ không giống nhau. Một người khác biệt quá lớn thì thường mang đến cho người khác cảm giác khó chịu.

Bản thân mình không phải sống bởi miệng của người khác. Mình cảm nhận được là cuộc sống này phải tai nghe, mắt thấy, lòng cảm nhận thì mới có thể đánh giá được một người, đơn giản vậy thôi' - 9X tâm sự.

Huỳnh Đạt không ngần ngại thể hiện cá tính của mình 

Huỳnh Đạt không ngần ngại thể hiện cá tính của mình 

Chàng trai vững tin hơn khi có mẹ ở bên cạnh ủng hộ, tiếp động lực cho mình.

'Mẹ mình biết rất rõ và mẹ mình cảm thấy rất bình thường, bởi vì tính cách của mình như vậy là từ nhỏ rồi. Mẹ mình cảm thấy con của mẹ vẫn đang thành công bởi vì bản thân mình có thể kiếm được tiền, giúp đỡ được cho gia đình' - Đạt nói.

Thời gian tới, chàng trai còn ấp ủ những kế hoạch, dự định riêng. 9X chia sẻ: 'Sắp tới mình có nhận các job quảng cáo, nhận tham gia 1 - 2 chương trình come out phù hợp với bản thân. Và mình vẫn buôn bán bình thường nếu có dư dả, có điều kiện thì mình sẽ cố gắng đi từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn'.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều